Giải quần vợt Bình Dương mở rộng - Cúp Becamex IDC lần thứ 5 năm 2010

Becamex đẩy mạnh phát triển quần vợt

Nhằm khuyến khích việc tập luyện môn quần vợt cho người dân Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung, Công ty cổ phần Kinh doanh thể thao Becamex Bình Dương đã tổ chức giải giải quần vợt Bình Dương mở rộng - Cúp Becamex IDC lần thứ 5 năm 2010 với sự tham dự của gần 200 tay vợt đến từ 41 đơn vị trong cả nước.

Giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh thể thao Becamex Bình Dương Lê Việt Cường cho biết, Becamex Bình Dương sẽ đẩy mạnh phát triển môn quần vợt trong thời gian tới.

Ngoài việc nâng tầm giải phong trào này lên cao hơn nữa với việc mở rộng thêm hạng chuyên nghiệp cho các tay vợt trong nước và quốc tế tham dự (tổ chức vào tháng 11), Becamex Bình Dương sẽ tổ chức thêm nhiều giải hơn nữa. Trong đó, Bình Dương chính thức xin đăng cai giải trẻ quốc gia và giải U18 quốc tế trong năm nay.

G.M.

g.m.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tay vợt nữ 20 tuổi người Ba Lan đăng quang ngôi vô địch Italian Open (Internazionali BNL d’Italia).

“Nữ Hoàng tối thượng” Iga Swiatek: Kế thừa thần thái Serena Williams, thắng 28 trận và 5 danh hiệu liên tiếp

Kể từ khi kế thừa ngôi “Nữ Hoàng WTA” của Ashleigh Barty, Iga Swiatek phát triển rất mạnh. Tay vợt nữ 20 tuổi người Ba Lan đăng quang ngôi vô địch Italian Open (Internazionali BNL d’Italia) để kéo dài mạnh chiến thắng liên tiếp của bản thân lên con số 28 trận đấu. Cô cũng đã giành 5 danh hiệu liên tiếp, trải dài từ Qatar Open hồi tháng 2 đến giải đấu mới đây tại Foro Italico. Trong lịch sử WTA Tour, chỉ có Serena Williams từng sở hữu thứ thần thái rực cháy này.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác