Giải quần vợt Bình Dương mở rộng - Cúp Becamex IDC lần thứ 5 năm 2010

Becamex đẩy mạnh phát triển quần vợt

Nhằm khuyến khích việc tập luyện môn quần vợt cho người dân Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung, Công ty cổ phần Kinh doanh thể thao Becamex Bình Dương đã tổ chức giải giải quần vợt Bình Dương mở rộng - Cúp Becamex IDC lần thứ 5 năm 2010 với sự tham dự của gần 200 tay vợt đến từ 41 đơn vị trong cả nước.

Giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh thể thao Becamex Bình Dương Lê Việt Cường cho biết, Becamex Bình Dương sẽ đẩy mạnh phát triển môn quần vợt trong thời gian tới.

Ngoài việc nâng tầm giải phong trào này lên cao hơn nữa với việc mở rộng thêm hạng chuyên nghiệp cho các tay vợt trong nước và quốc tế tham dự (tổ chức vào tháng 11), Becamex Bình Dương sẽ tổ chức thêm nhiều giải hơn nữa. Trong đó, Bình Dương chính thức xin đăng cai giải trẻ quốc gia và giải U18 quốc tế trong năm nay.

G.M.

g.m.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiem đã vô địch Vienna Open 2019, nhưng sẽ khó cho anh trong năm nay khi Djokovic xuất hiện

Vienna Open: Thiem cảm thấy như “hư ảo” khi Djokovic đăng ký tham gia thi đấu

Việc Novak Djokovic bất ngờ đăng ký tham gia thi đấu tại Vianne Open 2020 sẽ khiến cho cơ hội bảo vệ ngôi vô địch của Dominic Thiem nhỏ đi trông thấy. Tuy vậy, Nhà Đương kim vô địch của US Open lại tỏ ra rất hào hứng khi “Nhà Vua ATP” đến với Wiener Stadthalle năm nay và khiến cho Vienna Open 2020 trở thành một giải đấu cực kỳ chất lượng và hấp dẫn.

Bóng đá trong nước

Lối chơi như "ru ngủ" của Than QN đã khắc chế được CLB Sài Gòn ở giai đoạn 1

CLB Sài Gòn - Than Quảng Ninh (19g15, ngày 29-10): Chia điểm?

Với việc thi đấu không thành công trong các trận từ đầu giai đoạn 2, CLB Sài Gòn đã đánh mất lợi thế ở cuộc đua vô địch. Lúc này, bản lĩnh trận mạc cùng chiều sâu về lực lượng sẽ đóng vai trò quan trọng mà thầy trò đội bóng này dần lộ những hạn chế so với nhóm 3 đội khu vực phía Bắc trong tốp đầu bảng.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác