Giải quần vợt Bình Dương mở rộng - Cúp Becamex IDC lần thứ 5 năm 2010

Becamex đẩy mạnh phát triển quần vợt

Nhằm khuyến khích việc tập luyện môn quần vợt cho người dân Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung, Công ty cổ phần Kinh doanh thể thao Becamex Bình Dương đã tổ chức giải giải quần vợt Bình Dương mở rộng - Cúp Becamex IDC lần thứ 5 năm 2010 với sự tham dự của gần 200 tay vợt đến từ 41 đơn vị trong cả nước.

Giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh thể thao Becamex Bình Dương Lê Việt Cường cho biết, Becamex Bình Dương sẽ đẩy mạnh phát triển môn quần vợt trong thời gian tới.

Ngoài việc nâng tầm giải phong trào này lên cao hơn nữa với việc mở rộng thêm hạng chuyên nghiệp cho các tay vợt trong nước và quốc tế tham dự (tổ chức vào tháng 11), Becamex Bình Dương sẽ tổ chức thêm nhiều giải hơn nữa. Trong đó, Bình Dương chính thức xin đăng cai giải trẻ quốc gia và giải U18 quốc tế trong năm nay.

G.M.

g.m.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nadal và Thiem ở chung kết Roland Garros 2019

Roland Garros 2020: Nadal và Thiem bị “nhốt chung” nhánh đấu, Murray và Wawrinka đụng độ ngay vòng đầu

Kết quả bốc thăm “trái ngang” của giải đơn nam Roland Garros - French Open 2020 đã khiến giới mộ điệu ngã ngửa vì bị bất ngờ và cảm giác kích thích. Trong khi “Vua sân đất nện” Rafael Nadal và “Hoàng tử sân đất nện” Dominic Thiem “bị nhốt chung nhánh đấu”, khả năng sẽ đối đầu ở chung kết, Andy Murray cũng sẽ đụng Stan Wawrinka ngay từ vòng đấu đầu tiên trong “trận đại chiến của những tay vợt sở hữu 3 danh hiệu Grand Slam”…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Những cú đấm thọc đã trở thành tuyệt chiêu của Charlo

“The Technician” Sergiy Derevyanchenko thua “Hitman” Jermall Charlo: Thất thủ lần thứ 3, cũng bằng điểm số sau 12 hiệp

“The Technician” Sergiy Derevyanchenko lại thất bại trong trận thách đấu nhà vô địch. Đây là lần thứ 3, võ sĩ người Ukraine khiên chiến kẻ đang sở hữu đai vô địch hạng trung, và đây là lần thứ 3, anh lại để thua bằng điểm số sau 12 hiệp đấu, dù đã chơi rất hay. Với “Hitman” Jermall Charlo, đây lại là chiến thắng để “khắng định thân phận”…