Becamex Bình Dương xuất quân và ra mắt nhà tài trợ: Mức tài trợ kỷ lục

Chiều 21-1, Ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank) trở thành nhà tài trợ chính cho đội B.Bình Dương ở mùa bóng 2010 với số tiền tài trợ 15 tỷ đồng để đổi lại bằng việc gắn logo trên ngực áo, bảng quảng cáo trong và bên ngoài sân vận động…

Đây được xem là hợp đồng tài trợ cao nhất đối với một CLB từ trước đến nay và điều đó càng giúp cho B.Bình Dương nhẹ nhàng hơn khi bước vào mùa bóng mới khi mà ở xung quanh, nhiều đội bóng khác cũng đã đầu tư kinh phí cao hơn nhiều so với mùa bóng trước.

Nhân dịp này, LĐBĐ Bình Dương (BFF) ra mắt tân Chủ tịch là ông Vũ Đức Thành, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh giữ chức vụ Chủ tịch BFF nhiệm kỳ II niên khóa 2007-2010. Ông Bùi Văn Đức, nguyên Chủ tịch Liên đoàn này đã chủ động xin rút lui, chỉ giữ chức Phó Chủ tịch BFF.  

Q.C

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

AFF Cup 2020 diễn ra tại Singapore trên sân cỏ nhân tạo

VFF lưu ý với AFF về việc yêu cầu Singapore không tổ chức trên sân cỏ nhân tạo

Đó là một trong những nội dung được các Liên đoàn thành viên đưa ra thảo luận ở cuộc họp của Hội đồng LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) được tổ chức vào ngày 5-10. Đại diện LĐBĐ Việt Nam (VFF) tham dự là ông Trần Quốc Tuấn, đồng thời ông Tuấn cũng tham dự cuộc họp trên cương vị ủy viên Hội đồng AFF.

Phủi 365

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.