Becamex Bình Dương xuất quân và ra mắt nhà tài trợ: Mức tài trợ kỷ lục

Chiều 21-1, Ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank) trở thành nhà tài trợ chính cho đội B.Bình Dương ở mùa bóng 2010 với số tiền tài trợ 15 tỷ đồng để đổi lại bằng việc gắn logo trên ngực áo, bảng quảng cáo trong và bên ngoài sân vận động…

Đây được xem là hợp đồng tài trợ cao nhất đối với một CLB từ trước đến nay và điều đó càng giúp cho B.Bình Dương nhẹ nhàng hơn khi bước vào mùa bóng mới khi mà ở xung quanh, nhiều đội bóng khác cũng đã đầu tư kinh phí cao hơn nhiều so với mùa bóng trước.

Nhân dịp này, LĐBĐ Bình Dương (BFF) ra mắt tân Chủ tịch là ông Vũ Đức Thành, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh giữ chức vụ Chủ tịch BFF nhiệm kỳ II niên khóa 2007-2010. Ông Bùi Văn Đức, nguyên Chủ tịch Liên đoàn này đã chủ động xin rút lui, chỉ giữ chức Phó Chủ tịch BFF.  

Q.C

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty VPF đang chuẩn bị nhiều phương án cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021

Giai đoạn hai LS V-League 2021 khả năng thi đấu tại 1 cụm sân

Theo kế hoạch LS V-League 2021 dự kiến được nối lại vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Giải sẽ kết kết thúc đúng tiến độ vào cuối tháng 8 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập trung đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại 3 World Cup 2022.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.