Becamex Bình Dương tăng cường lực lượng

(SGGPO).- Sáng 12- 1, lãnh đạo CLB Bình Dương đã tiến hành ký hợp đồng với trung vệ người Australia, Vrankovic David để kịp đăng ký tham dự AFC Champions League 2015.

Theo quy định của AFC ngoài 2 suất ngoại binh có sẵn, mỗi đội được đăng ký thêm một ngoại binh thuộc khu vực châu Á để tham dự giải. Riêng tại V-League, B.Bình Dương (cùng với HN T&T) được VFF cho đăng ký nhiều hơn các đội còn lại 1 ngoại binh để có lực lượng tốt nhất tham dự cả 2 mặt trận. Dĩ nhiên là ở mỗi trận đấu, hai đội này chỉ được đăng ký 2 ngoại binh như các đội khác.

Cùng ngày, lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh Bình Dương triển khai gởi thư mời khán giả đến sân theo dõi các trận đấu của đội B.Bình Dương tại V-League, Cúp QG và AFC Champions League 2015. Thư mời được gởi rộng rãi đến các trường Đại học và các khu công nghiệp trong tỉnh. Hoạt động này không chỉ giúp các học sinh, sinh viên có thởi gian giải trí cuối tuần mà còn góp phần xây dựng Hội CĐV bóng đá lành mạnh.

TGĐ Cao Văn Chóng (phải) trao áo thi đấu cho trung vệ David.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng