Theo kế hoạch, chuyến tập huấn ngắn ngày của đội từ ngày 16 đến 21-1, với mục đích chính tạo sự thoải mái cho các cầu thủ sau giai đoạn tập nặng vừa qua. Đây cũng là dịp để các cầu thủ mới gia nhập đội có thêm điều kiện để gắn kết cùng lối chơi chung với toàn đội.
Để chuẩn bị cho mùa bóng 2019, Becamex Bình Dương đã tiếp nhận thêm nhiều cầu thủ nhằm tăng thêm sức mạnh khi họ sẽ phải thi đấu trên nhiều mặt trận ở năm nay, từ AFC Cup, Cúp Quốc gia và V-League. Theo kết quả bốc thăm AFC Cup, Becamex Bình Dương nằm cùng bảng với các đội Ceres–Negros (Philippines), Shan United (Myanmar) và một đội bóng Indonesia.
Song song với việc tập luyện tại Bangkok (Thái Lan), đội sẽ có 2 trận đấu tập huấn, gặp Đương kim Á quân Thái-League 2018 CLB Bangkok United, vào ngày 17-1. Ngày 20-1 sẽ thi đấu với Army FC.
Các tin, bài viết khác
-
Tiến Linh tiết lộ bí mật sau khi tiễn U22 Thái Lan về nước
-
Tuyển nữ Việt Nam không còn cô đơn ở bán kết SEA Games
-
Quang Hải rách cơ, đối diện khả năng sớm chia tay SEA Games 30
-
Đội chủ nhà Philippines không tự quyết định được số phận của mình
-
U22 Việt Nam - U22 Singapore: Một chiến thắng đậm?
-
Giành ngôi đầu bảng, tuyển nữ Việt Nam gặp Philippines ở bán kết
-
U22 Việt Nam - U22 Indonesia 2-1: Việt Nam đặt 1 chân vào bán kết
-
Thắng dễ U22 Singapore, U22 Thái Lan gửi chiến thư tới U22 Việt Nam
-
Sớm chơi hơn người, U22 Lào có chiến thắng đầu tiên tại SEA Games 30
-
Nghịch cảnh càng làm các ‘cô gái vàng’ Việt Nam thêm mạnh mẽ