Becamex Bình Dương - HAGL 3-0: Tiến Linh tỏa sáng, trọng tài sai khi công nhận bàn thắng Hồ Sỹ Giáp

SGGPO
Ở vòng 21 V-League 2019, cơn khát" điểm của HAGL đang dần đỉnh điểm bởi suất trụ hạng V-League của họ dần xa. Trước chủ nhà là Becamex Bình Dương thì các ngôi sao Phố Núi tỏ ra không mấy tự tin và cộng thêm cơn mưa lớn trước trận đấu khiến sân Gò Đậu trũng nước ảnh hưởng không ít đến chất lượng trận đấu. 

Tuyển thủ Văn Toàn có đến 2 cơ hội rõ ràng mở tỷ số nhưng đều không thành công. Chủ nhà Bình Dương bất ngờ có ngôi sao Tiến Linh tỏa sáng với 2 pha lập công và Hồ Sỹ Giáp góp công vào chiến thắng chung cuộc 3-0 cho Becamex Bình Dương, qua đó vùi HAGL tiếp tục ở nhóm cuối BXH. 

Sau trận đấu, BHL HAGL đã khiếu nại về bàn thắng "đầy oan ức" của Hồ Sỹ Giáp và Trưởng ban Dương Văn Hiền cho biết tổ trọng tài đã sai khi công nhận bàn thắng của Hồ Sỹ Giáp.
⚽ Bàn thắng: Tiến Linh 55', 86'; Sỹ Giáp 68'

MINH BẢO (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rafael Nadal

Australian Open: Rafael Nadal “mở toang” cánh cửa Denis Shapovalov, sẽ đấu Matteo Berrettini ở bán kết

Đánh bật “cánh cửa vững chắc” mang tên Denis Shapovalov với điểm số kịch tính 6-3, 6-4, 4-6, 3-6 và 6-3, Rafael Nadal đã xuất sắc tiến vào vòng bán kết của Australian Open lần đầu tiên sau 3 năm. Tay vợt cựu số 1 thế giới người Tây Ban Nha đang hừng hực khí thế và tràn đầy khát khao, sẵn sàng đối đầu Matteo Berrettini ở bán kết.