Becamex Bình Dương công bố nhà tài trợ

Maritime Bank chính thức trở thành nhà tài trợ cho CLB Becamex Bình Dương mùa bóng 2011 với số tiền 15 tỷ đồng.

Lãnh đạo đội bóng cũng đã giao mục tiêu trong mùa bóng năm nay là đoạt chức vô địch V-League. Được biết, tiền đạo người Nam Phi Philani đã được đăng ký suất ngoại binh mùa bóng 2011 do không kịp thời gian làm thủ tục nhập quốc tịch.

Trong khi đó, tiền vệ Việt kiều Mỹ, Lee Nguyễn vẫn được đăng ký cầu thủ Việt Nam và đang chờ hoàn tất các thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam. Đến trước ngày 19-2 (hạn chót đăng ký cầu thủ ngoại), nếu mọi thủ tục chưa hoàn tất cầu thủ này không thể ra sân.

Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vừa họp xem xét vụ đơn phương chấm dứt hợp đồng của tiền vệ Hoàng Danh Ngọc với CLB Nam Định. Mong muốn ra đi của cầu thủ này được chấp thuận nhưng Danh Ngọc phải bồi thường lại phí đào tạo và bị treo giò tới 18 tháng.

Danh Ngọc còn có trách nhiệm bồi hoàn lại khoản phí đào tạo, theo khung giá do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quyết định dựa trên hợp đồng mà Danh Ngọc đã ký với Nam Định trước đây. Số tiền này có thể lên đến 2,4 tỷ đồng.  

Q.C. - Hg.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.