Becamex Bình Dương bị tân binh Hà Tĩnh cầm hòa

SGGPO

Cuộc so tài giữa hai đội diễn ra với thế trận cân bằng khi đôi bên đều dựa vào sức trẻ và kìm giữ nhau với cuộc tranh chấp ở khu trung tuyến. Điều thú vị là cả 2 bàn thắng trong trận đấu này đều đến từ những pha đá phạt 11m.

Hà Tĩnh chia điểm cùng Becamex Bình Dương trên sân nhà.

Hà Tĩnh chia điểm cùng Becamex Bình Dương trên sân nhà.

Ngay ở phút thứ 2, cựu cầu thủ của đội khách là Mansaray đã bị phạm lỗi trong vòng 16m50. Từ chấm phạt 11m, Bruno đã ghi bàn mở tỷ số cho đội Hà Tĩnh.

Trận đấu trở nên hấp dẫn hơn sau bàn thắng khi các cầu thủ B.Bình Dương đẩy cao đội hình tấn công để kiếm bàn gỡ. Phút 22, đến lượt B.Bình Dương được hưởng quả đá phạt 11m khi cầu thủ Hà Tĩnh phạm lỗi trong vòng cấm. Và lần này, đến lượt Gustavo của đội bóng đất Thủ với pha chạy đà điềm tĩnh và dứt điểm về góc thấp bên trái khung thành đội chủ nhà.

Becamex Bình Dương bị tân binh Hà Tĩnh cầm hòa ảnh 1 Bruno, tác giả bàn mở tỷ số của đội Hà Tĩnh.
Diễn biến ở 45 phút của hiệp hai khá cân bằng và đôi bên đều có những cơ hội để ghi bàn nhưng không tận dụng được. Ở đội chủ nhà, đáng tiếc nhất là tình huống Văn Minh đối mặt với thủ môn Đức Cường nhưng không tận dụng được. Ở bên kia sân, các chân sút của đội khách cũng bỏ lỡ một số cơ hội tốt.

1-1 cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu và có thể xem đây là kết quả làm hài lòng cho cả hai đội.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.