Bế mạc Hội thao Công chức, viên chức – Lao động TPHCM 2013

(SGGPO).- Ngày 9 – 8, Hội thao Công chức, viên chức – Lao động TPHCM 2013 đã bế mạc tại Nhà Thi đấu Phan Đình Phùng.

Với những môn thể thao và các trò chơi vận động, sau hơn một tháng thi đấu, Kho bạc Nhà nước TPHCM đã đoạt giải nhất toàn đoàn với 5 huy chương vàng, 3 huy chương bạc; giải nhì là Thành đoàn TPHCM; Giải ba là Văn phòng Thành ủy TPHCM.

Báo Sài Gòn Giải Phóng đoạt huy chương đồng môn cầu lông và các giải khuyến khích cho môn cờ tướng, bóng đá, kéo co, bóng bàn,…

Vận động viên đang chơi các trò vận động.

Thanh Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Casemiro mới thực sự là cầu thủ Man United cần

Làm thế nào gỡ rối cho Man United: Mua Casemiro hay Aubameyang?

Manchester United phải bắt tay làm lại từ đầu sau bước nhập cuộc tệ hại ở Premier League. Giới thạo tin cho rằng họ sẽ săn tìm trên thị trường chuyển nhượng để cải thiện một số vị trí cần thiết, trước mắt là thay đổi tiền đạo và tìm cầu thủ thu hồi bóng giỏi.

Quần vợt

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Các môn khác