Bế mạc Giải vô địch cử tạ trẻ toàn quốc 2011 - TP Hồ Chí Minh xếp nhất toàn đoàn

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, ngày 20-6 tại Nhà thi đấu đa năng Hải Phòng giải Vô địch cử tạ trẻ toàn quốc 2011 đã bế mạc. Các đoàn có phong trào cử tạ phát triển mạnh như: TPHCM, Hải Phòng, Hà Nội, vẫn chứng tỏ ưu thế của mình. Với 17HCV, 7HCB, 6HCĐ, đoàn TPHCM giành vị trí nhất toàn đoàn, Hà Nội xếp thứ 2 với 10HCV, 12HCB, 15HCĐ, vị trí thứ 3 thuộc về đoàn chủ nhà Hải Phòng với 6HCV, 5HCB và 1HCĐ.

Đây là giải đấu quan trọng nhằm chọn những VĐV có thành tích tốt nhất bổ sung vào đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho vòng loại Olympic London 2012 và SEA Games 26.  

G.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ Việt Nam tập trên sân thi đấu Dushanbe

Đội tuyển nữ Việt Nam và mục tiêu thắng đậm Maldives

Vòng loại Asian Cup nữ 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào tối 23-9 tại Dushanbe (Tajikistan). Đối thủ trong trận ra quân của đội tuyển Việt Nam là Maldives, được xem là khá nhẹ nhàng với mục tiêu giành chiến thắng của các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác