Giải bóng đá năng khiếu U.10 TPHCM với sự tham dự của 21 đội bóng trẻ trên địa bàn TPHCM được chia làm 4 bảng. Với lứa cầu thủ nhí chất lượng của mình các đội bóng U.10 Phú Nhuận, Thăng Long, Nguyễn Thượng Hiền và Võ Thị Sáu đã có mặt ở bán kết.

Đội Thăng Long trong niềm vui vô địch. Ảnh: Đức Thành
Sáng 10-7, trên sân vận động Phú Nhuận đã diễn ra trận chung kết giữa Thăng Long và Nguyễn Thượng Hiền. Dù có chất lượng cầu thủ tốt hơn đối thủ, nhưng Thăng Long bất ngờ để trường Nguyễn Thượng Hiền ghi bàn thắng mở tỉ số trước. Nhận bàn thua sớm, U.10 Thăng Long như sốc lại tinh thần và thi đấu cực kỳ ấn tượng, kết quả trước khi kết thúc hiệp 1, U.10 Thăng Long có 3 bàn thắng liên tiếp để vươn lên dẫn trước đối thủ 3-1.
Bước sang hiệp hai, các cầu thủ U.10 Nguyễn Thượng Hiền đẩy cao để tìm kiếm bàn thắng rút ngắn tỉ số, tuy nhiên thể lực bị bào mòn cùng ví sự chắc chắn của U.10 Thăng Long giúp họ bảo vệ thanh công chiến thắng 3-1 để lên ngôi vô địch giải U.10 năm nay.
Cao Tường
Các tin, bài viết khác
-
Lee Nguyễn sẵn sàng cho cuộc đua vô địch V-League
-
Vòng 2 LS V-League 2021, Topenland Bình Định - CLB Sài Gòn: Chủ nhà tính phương án mở cửa tự do
-
Thi đấu tập huấn: ĐT nữ Việt Nam thắng nữ Hà Nội 4-0
-
Viettel và sức ép của nhà vô địch
-
Văn Trường (Nam Định) bị phạt nguội sau vòng 1
-
Hà Nội - B.Bình Dương: Gặp lại cố nhân
-
Nguyễn Nhớ đoạt giải Fair-play 2020
-
Tuấn Anh trở lại, HLV Kiatisak hy vọng có chiến thắng đầu tiên
-
Lee Nguyễn sẵn sàng ra sân ở trận gặp Hà Tĩnh
-
Đội tuyển nữ Việt Nam đấu tập 3 trận trước khi tạm nghỉ