Bế giảng khóa học HLV thể lực futsal cấp 1 (AFC)

Sau 6 ngày tổ chức với sự tham dự của 18 học viên chính thức đến từ các CLB futsal Việt Nam và 1 học viên Nhật Bản do LĐBĐ Nhật Bản cử sang, khóa học HLV thể lực futsal cấp 1 (AFC) đã bế giảng tại Trung tâm Thể thao Thái Sơn Nam.

Đại diện VFF tham dự lễ bế giảng có các ông Dương Vũ Lâm, Ủy biên BCH, Phó ban futsal VFF; ông Nguyễn Nam Hùng, trưởng ban kiểm tra VFF; ông Lưu Quang Điện Biên, trưởng phòng bóng đá phong trào VFF và ông Parnow (người Iran), giảng viên AFC phụ trách chính khóa học.

Ông Dương Vũ Lâm (thứ 2, phải qua) đại diện VFF, trao quà lưu niệm tặng ông Parnow. Ảnh: Anh Trần

Đây là khóa học rất quan trọng với HLV các CLB futsal để phổ cập thêm những kiến thức nhằm giúp quá trình huấn luyện tốt hơn. Ông Parnow đã đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên. Ông bày tỏ sự cám ơn VFF, lãnh đạo Nhà thi đấu Thái Sơn Nam đã phối hợp tạo điều kiện rất tốt cho khóa học được tổ chức thành công và hy vọng sẽ có dịp trở lại Việt Nam để tham gia những khóa giảng dạy khác.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng