B.Bình Dương vô địch V-League trước 2 vòng đấu

Loạt trận của vòng 24 chiều qua khá bất ngờ khi có nhiều trận đấu có tỷ số cao, chỉ duy nhất cuộc so tài trên sân Hải Phòng giữa đội chủ nhà và B.Bình Dương kết thúc với tỷ số 0-0. Nhưng trận hòa ấy cũng đủ để khép lại phần đua tranh ngôi vô địch mùa này, giúp đội bóng B.Bình Dương đạt 49 điểm, hơn đội xếp thứ nhì là Thanh Hóa 6 điểm trước 2 vòng đấu cuối. Do hơn chính đối thủ này trong đối đầu nên B.Bình Dương đã sớm giành ngôi vô địch V-League 2015.

Trong khi đó ở nhóm cuối bảng, HA.GL đã thực hiện cuộc lội ngược dòng trước HN T&T với chiến thắng 3-2. Trên sân Cần Thơ, đội chủ nhà thắng dễ dàng 3-0 trước SLNA và kết quả này tiếp tục nhấn chìm Đồng Nai ở cuối bảng khi đội này chỉ tìm được tỷ số hòa 4-4 trên sân Long An.

Kết thúc vòng 24, Đồng Nai đạt 18 điểm, trong khi 2 đội HA.GL và Cần Thơ có 23 điểm, trong khi giải chỉ còn 2 vòng nữa kết thúc, xem ra Đồng Nai khó thoát khỏi suất xuống hạng mùa này.


QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng