B.Bình Dương và những khó khăn tại Trung Quốc

AFC Champions League 2015

Lường trước những khó khăn trong chuyến làm khách trên sân Shandong Luneng ở lượt trận thứ 5, ngay sau trận đấu trên sân Thanh Hóa tại V-League, toàn đội B.Bình Dương đã di chuyển ra Hà Nội và lên đường sang Trung Quốc vào ngày 20-4. Tuy nhiên, khi đến sân bay Quảng Châu thì do tình hình thời tiết (bị bão), nên chuyến bay tiếp theo đi Jinan vào hôm qua bị hủy và dời sang ngày 21-4.

Các cầu thủ lây lất tại sân bay vì bị hoãn chuyến. Ảnh: Văn Cao

Vào tối qua, đội Bình Dương mới đáp chuyến bay từ Quảng Châu đi Jinan cùng với tổ trọng tài người UAE và Giám sát, đến nửa đêm mới về đến khách sạn. Ông Cao Văn Chóng, TGĐ CLB B.Bình Dương cho biết, hành trình di chuyển như trên vừa làm anh em cầu thủ mất sức và đội coi như không thể có buổi tập nào để làm quen sân. Riêng buổi họp kỹ thuật trước trận đấu có thể sẽ lùi sang trưa nay.

Cuộc so tài giữa Shandong và Bình Dương thuộc bảng E diễn ra vào lúc 18 giờ chiều nay, 22-4 trên sân Jinan Olympic Sport (BTV2 truyền hình trực tiếp).

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng