B.Bình Dương trở lại ngôi đầu

Vòng 22 V-League 2015 (ngày 23-8)

Ba trận đấu muộn của vòng 22 diễn ra vào chiều qua đều không có bất ngờ nào khi B.Bình Dương tận dụng tốt ưu thế sân nhà để giành chiến thắng, trong khi ở 2 sân còn lại, chiến thắng thuộc về những đội có khát vọng hơn.

Nỗ lực bất thành của đội Đồng Nai (trái) trước B.Bình Dương Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Trên sân Bình Dương, trận đấu chỉ hấp dẫn trong hiệp đầu khi các cầu thủ chủ nhà sớm dẫn trước 2 bàn nhờ vào cú đúp của Trọng Hoàng vào các phút 21 và 25. Sang hiệp 2, đội chủ nhà giảm tốc độ trận đấu khiến cho diễn biến có phần tẻ nhạt, thế nhưng Đồng Nai cũng không mạo hiểm đẩy cao đội hình tấn công, thậm chí sau khi gỡ 1-2 vào phút 66 (Henry ghi), Đồng Nai vẫn tiếp tục đá phòng ngự như để giữ quân cho trận quyết đấu cùng HA.GL.

Trên sân Nha Trang, Khánh Hòa giành chiến thắng 2-1 trước SHB Đà Nẵng. Tại Hải Phòng, đội khách Hà Nội T&T lội ngược dòng thành công để thắng chung cuộc 2-1.

Sau vòng 22, B.Bình Dương tiếp tục giữ vững ngôi đầu với 45 điểm, tiếp theo là Thanh Hóa (43 điểm), Khánh Hòa (39 điểm)... Ở nhóm cuối bảng, Cần Thơ (20 điểm), Đồng Nai và HA.GL tiếp tục so kè với 17 điểm.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng