B.Bình Dương triển khai mô hình Học viện bóng đá

Thông qua sự giới thiệu của công ty Ravira và cựu HLV trưởng đội B.Bình Dương, ông Nam Dae Shik, lãnh đạo công ty Sportizen đến từ Hàn Quốc đã có buổi làm việc với đại diện CLB B.Bình Dương nhằm khởi động cho chiến lược đào tạo cầu thủ trẻ tại đất Thủ.

Ông Nam Dae Shik (thứ hai từ trái qua) cùng đại diện công ty Sportizen, Ravina thăm trụ sở Becamex

Phó chủ tịch HĐQT công ty Sportizen, ông Hongseok đã nêu một số phương hướng mà phía công ty muốn hợp tác lâu dài với Bình Dương. Đó là đưa các cầu thủ Năng khiếu Bình Dương sang tập huấn dài hạn tại Hàn Quốc mà phía đối tác tài trợ trọn gói; Sportizen sẽ cử đội sang tham dự BTV Cúp vào cuối năm và quan trọng nhất là công ty này sẽ phối hợp cùng Becamex xây dựng lò đào tạo cầu thủ trẻ tại tỉnh Bình Dương.

Thuận lợi trong mối “lương duyên” này là công ty Sportizen có sự quan hệ tốt với nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc nên có thể hợp tác quảng bá thương hiệu với CLB B.Bình Dương. Ngoài ra, cựu HLV Nam Dae Shik cũng là người có uy tín không chỉ ở đất Thủ mà còn với các tuyến đào tạo cầu thủ trẻ tại Hàn Quốc. Hiện tại, phía công ty bóng đá Bình Dương đang tổng hợp hồ sơ để trình lãnh đạo công ty Becamex thông qua.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng