B.Bình Dương tính chuyện thay HLV trưởng: Cần những giải pháp đồng bộ hơn

Từ một ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch mùa bóng năm nay, B.Bình Dương trở thành hiện tượng khi để thua trận thứ 5 liên tiếp và đang ở mức báo động đỏ khi xếp cuối bảng. Sau giai đoạn đầu mùa còn cố gắng giữ quan điểm bảo vệ HLV người Hàn Quốc, ông Cho Yoon Hwan, hôm qua cuộc họp ban huấn luyện đội bóng với lãnh đạo công ty đã đưa ra giải pháp tạm đưa trợ lý Nguyễn Minh Dũng lên thay thế cũng như thông qua đơn từ chức của ông Cho Yoon Hwan hồi tuần trước.

Không dễ để “chẩn bệnh” Bình Dương trong lúc này. Ảnh: MINH TRẦN

Tuy nhiên, tất cả vẫn còn chờ quyết định từ Công ty Becamex, đơn vị chủ quản của đội bóng và có thể sẽ ra quyết định sớm vào đầu tuần này. Thất bại liên tiếp vừa qua đã ảnh hưởng lớn đến uy tín, thương hiệu của nhà đầu tư. Bởi xét về tiềm lực, dàn cầu thủ của Bình Dương không đến mức phải trượt dài phong độ như hiện nay. Nguyên nhân nằm ở tư tưởng, tâm lý cầu thủ, trình độ của HLV trưởng hay tầm cao hơn là sự quản lý, công tác điều hành?

Trước sự ì ạch của cầu thủ trên sân, các trợ lý cũng tỏ ý không phục, HLV Cho Yoon Hwan xem ra không còn nhiều cơ hội ở lại. Phương án đôn trợ lý Nguyễn Minh Dũng tạm quyền HLV trưởng cũng chỉ là giải pháp tình thế, bởi sau đó là việc tìm nhà cầm quân phù hợp mà hiện tại ông Lê Thụy Hải là một phương án. Tuy nhiên, trước tình trạng thiếu đồng bộ từ mùa này sang mùa khác mà sự ổn định vẫn là cái thiếu lớn nhất ở Bình Dương hiện nay, dư luận đang cần một “liều thuốc” nặng đô hơn để tạo sự bền vững.  

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuyển Việt Nam (áo đỏ) trong trận gặp Malaysia

Kỳ AFF Cup đặc biệt

Ra đời từ năm 1996 và đã trải qua 12 lần tổ chức, AFF Cup có một vị thế quan trọng trong nền bóng đá của khu vực Đông Nam Á, nhưng chưa có kỳ giải nào diễn ra đặc biệt như lần này.

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.