B.Bình Dương tính chuyện thay HLV trưởng: Cần những giải pháp đồng bộ hơn

Từ một ứng viên sáng giá cho danh hiệu vô địch mùa bóng năm nay, B.Bình Dương trở thành hiện tượng khi để thua trận thứ 5 liên tiếp và đang ở mức báo động đỏ khi xếp cuối bảng. Sau giai đoạn đầu mùa còn cố gắng giữ quan điểm bảo vệ HLV người Hàn Quốc, ông Cho Yoon Hwan, hôm qua cuộc họp ban huấn luyện đội bóng với lãnh đạo công ty đã đưa ra giải pháp tạm đưa trợ lý Nguyễn Minh Dũng lên thay thế cũng như thông qua đơn từ chức của ông Cho Yoon Hwan hồi tuần trước.

Không dễ để “chẩn bệnh” Bình Dương trong lúc này. Ảnh: MINH TRẦN

Tuy nhiên, tất cả vẫn còn chờ quyết định từ Công ty Becamex, đơn vị chủ quản của đội bóng và có thể sẽ ra quyết định sớm vào đầu tuần này. Thất bại liên tiếp vừa qua đã ảnh hưởng lớn đến uy tín, thương hiệu của nhà đầu tư. Bởi xét về tiềm lực, dàn cầu thủ của Bình Dương không đến mức phải trượt dài phong độ như hiện nay. Nguyên nhân nằm ở tư tưởng, tâm lý cầu thủ, trình độ của HLV trưởng hay tầm cao hơn là sự quản lý, công tác điều hành?

Trước sự ì ạch của cầu thủ trên sân, các trợ lý cũng tỏ ý không phục, HLV Cho Yoon Hwan xem ra không còn nhiều cơ hội ở lại. Phương án đôn trợ lý Nguyễn Minh Dũng tạm quyền HLV trưởng cũng chỉ là giải pháp tình thế, bởi sau đó là việc tìm nhà cầm quân phù hợp mà hiện tại ông Lê Thụy Hải là một phương án. Tuy nhiên, trước tình trạng thiếu đồng bộ từ mùa này sang mùa khác mà sự ổn định vẫn là cái thiếu lớn nhất ở Bình Dương hiện nay, dư luận đang cần một “liều thuốc” nặng đô hơn để tạo sự bền vững.  

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

U17 Học viện Nutifood giành giành chiến thắng 4-2 trước SLNA

Ông Graechen đối đầu cùng các học trò ở HAGL

Vòng bảng của VCK giải bóng đá Vô địch U17 quốc gia – Next Media 2020 đã kết thúc vào chiều 23-9 với các trận cuối của bảng B. HLV Graechen cùng các cầu thủ Học viện Nutifood thẳng tiến ngôi đầu sau khi vượt qua SLNA với tỷ số 4-2.

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng