B.Bình Dương thay một loạt nhân sự

Trong buổi họp sáng qua của lãnh đạo đội bóng B.Bình Dương, HLV Mai Đức Chung đã thanh lý hợp đồng và chiếc ghế HLV trưởng chính thức chuyển giao cho ông Đặng Trần Chỉnh. Ngoài ra, trợ lý Lê Tuấn Long cũng xin thanh lý hợp đồng và đã được chấp thuận. Cũng tại buổi họp sáng qua, lãnh đạo đội bóng Bình Dương quyết định phân công ông Nguyễn Văn Hiệp, đang là trợ lý ngôn ngữ sẽ kiêm thêm vai trò trưởng đoàn.

Thành phần lãnh đạo B.Bình Dương sẽ có nhiều thay đổi (trong ảnh, từ trái sang): HLV Mai Đức Chung, Đặng Trần Chỉnh, Trần Văn Đường, Nguyễn Văn Hiệp, Lê Tuấn Long.

Trong dịp này, Ban Giám đốc Công ty Becamex đã quyết định rút Tổng Giám đốc Công ty CP bóng đá Bình Dương Trần Văn Đường về công ty để chuyển sang công tác mới. Thay cho ông Đường là ông Đoàn Văn Út (vốn là Phó TGĐ). Ngoài ra, lãnh đạo CLB cũng đã gởi thư cám ơn đến Bộ VH-TT-DL cùng Tổng cục TDTT về sự hỗ trợ của HLV Mai Đức Chung khi về Bình Dương làm việc gần 1 năm.

Việc thay đổi mạnh ở Ban lãnh đạo CLB B.Bình Dương vốn đã từng diễn ra vào giữa mùa bóng 2005, khi ấy, cả GĐĐH Đỗ Quang Ngôn và HLV trưởng Nam Dae Shik đã bị thay thế khi hết giai đoạn 1. Ông Ngôn được chuyển sang công tác khác và trao vị trí ấy lại cho ông Trần Văn Đường, trong khi HLV Nam Dae Shik chuyển sang vai trò Giám đốc kỹ thuật.

Chiều qua 13-4, tân HLV Đặng Trần Chỉnh đã ra sân tập buổi đầu tiên với đội bóng cùng các trợ lý là thủ môn Minh Quang, trung vệ Văn Hải và tiền vệ Trường Giang.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.