B.Bình Dương thay HLV

SGGPO

Sau trận thua T.Bình Định 2-3 ở vòng 10 V-League 2022, CLB B.Bình Dương đã tiến hành thay HLV trưởng sớm hơn so với dự kiến. Qua đó, ông Lư Đình Tuấn sẽ làm HLV trưởng đội bóng này thay cho ông Đặng Trần Chỉnh. 

HLV Lư Đình Tuấn

HLV Lư Đình Tuấn

Việc thay thế này sở dĩ nằm trong kế hoạch của CLB B.Bình Dương, nhưng có lộ trình để ông Tuấn "nhím" làm quen dần khi bước đầu về đội bóng đất Thủ sẽ làm trợ lý. Tuy nhiên, sau trận thua mới đây, lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã quyết định thay đổi sớm. 

Qua đó, HLV Lư Đình Tuấn sẽ làm HLV trưởng đội bóng này từ vòng 11, vòng đấu mà B.Bình Dương sẽ gặp CLB Viettel. Dự kiến trong tuần này đôi bên sẽ ký hợp đồng chính thức, sau đó sẽ gởi văn bản xin thay đổi ra công ty VPF. 

HLV Lư Đình Tuấn dẫn dắt B.Bình Dương  ảnh 1 HLV đội U16 Việt Nam Nguyễn Quốc Tuấn cũng đã gia nhập Becamex Bình Dương 

 Như vậy, ông Lư Đình Tuấn trở thành HLV thứ 3 gia nhập B.Bình Dương trong vòng 2 tuần qua. Trước đó đội đã ký hợp đồng với trợ lý Phan Bá Hùng và HLV đội trẻ Nguyễn Quốc Tuấn. 

 B.Bình Dương hiện đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 9 điểm, trên các đội TPHCM (9 điểm), Nam Định (7 điểm) và CLB Sài Gòn (7 điểm). 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTK VFF Lê Hoài Anh

Đại hội VFF khóa IX: Các ông Lê Hoài Anh và Phạm Ngọc Viễn rút lui

Ngày 23-9, có 2 ứng viên xin rút khỏi danh sách đề cử trước thềm Đại hội VFF khóa IX. Đó là Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xin rút khỏi danh sách đề cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại; người thứ hai là Trưởng Ban Cấp phép VFF khóa VIII - Phạm Ngọc Viễn cũng không tham gia tranh cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn ở đại hội này.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.