B.Bình Dương tậu cầu thủ từ Calcio

(SGGPO).- Hôm qua, HLV Vũ Quang Bảo đã hoàn tất việc thương thảo với CLB B.Bình Dương để có được tay săn bàn Oseni cho giai đoạn hai. Tiền đạo này đã có mặt tại Cần Thơ vào chiều qua và dự kiến sẽ ký hợp đồng chính thức vào hôm nay.

Theo HLV Quang Bảo thì hợp đồng có giá trị 1 mùa rưởi và ông đặt niềm tin vào tốc độ cùng sự càn lướt của Oseni sẽ tạo nên sự khác biệt nơi hàng công của đội ở giai đoạn 2.
 

Oseni về đồng nghĩa Cần Thơ thanh lý hợp đồng với Luiz và đội bóng Tây đô sẽ trình làng bộ đôi Oseni – Sunday trong thời gian tới. Hiện tại Cần Thơ đang tập nặng và nhồi lại thể lực, theo BHL thì họ đang chờ Bình Dương hoàn tất đợt tập huấn ở Nha Trang về sẽ cáp thi đấu tập huấn, dự kiến là trên sân Bình Dương.

Bên cạnh đó, Bình Dương thanh lý trung vệ David, cho Cần Thơ mượn Oseni. Bổ sung chân sút sinh năm 1988 Simic Marko người Croatia (mùa rồi chơi cho Pordenone Calcio, Italy) để thi đấu từ giai đoạn 2 mùa bóng 2015.

Tin, ảnh: Minh Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng