B.Bình Dương siết kỷ luật

Theo tiết lộ của BLĐ đội B.Bình Dương, một trong những yếu tố đang mang lại thành công cho đội bóng là khâu kỷ luật được siết chặt. Tất cả những vi phạm của cầu thủ trong sinh hoạt, tập luyện cũng như thi đấu đều được quy định chi tiết trong hợp đồng.

Việc đánh vào kinh tế và có ba-rem thưởng, phạt phân minh khiến các cầu thủ phải đi vào quy củ. Không cầu thủ nào muốn tự mình đánh đổ “chén cơm” nên rất tập trung vào công việc.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng