B.Bình Dương sẽ mạnh tay “thay máu”

Những ngày qua rộ lên khá nhiều thông tin về việc cải tổ ở đội B.Bình Dương, sau một mùa giải tệ hại và nhiều bất ổn. Đến nay, buổi họp tổng kết mùa bóng, cũng như phiên “điều trần” của lãnh đạo CLB với Hội đồng quản trị vẫn chưa diễn ra theo như kế hoạch. Tuy nhiên, một số trụ cột hết hạn hợp đồng đã được giải quyết như Trường Giang, Văn Hải (chuyển công tác), kể cả Huỳnh Kesley cũng nằm trong diện “hàng thanh lý”. Trước diễn biến khá “lạnh” từ lãnh đạo CLB, có một vài trụ cột đã âm thầm tìm đường ra đi, trong khi việc mua sắm mới về lực lượng cũng chưa được đả động tới.

Sau mùa giải thất bát với nhiều bất ổn, đội B.Bình Dương sẽ mạnh tay trong việc cải tổ đội bóng. Ảnh: Nguyễn Nhân

Vấn đề ở B.Bình Dương lúc này, có lẽ là do lãnh đạo của công ty Becamex đã “mất lửa” với đội bóng. Chủ tịch HĐQT Becamex, ông Nguyễn Văn Hùng chỉ nhận xét ngắn gọn: “Tôi quá buồn và thất vọng!”.

Thế nên, việc cải tổ toàn diện đội bóng là điều chắc chắn, bởi đây là cơ hội để chấn chỉnh và tạo sự ổn định hơn trong tương lai, chứ không thể để các cầu thủ tự tung tự tác và đội bóng mất kiểm soát như vừa qua. Ngoài ra, câu hỏi ai sẽ làm HLV trưởng ở Bình Dương mùa tới cũng đang được quan tâm? Vậy nhưng ông Nguyễn Văn Hùng đã cho biết: “Mọi chuyện chưa có gì, bởi chúng tôi đã họp rút kinh nghiệm của mùa bóng cũ đâu? Sau buổi họp đó mới tính toán lại kế hoạch cho tương lai”. Vì thế, tương lại của đội bóng B.Bình Dương vẫn là một dấu hỏi lớn.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng