B.Bình Dương sắp vượt kỷ lục của mình

Đội bóng đất Thủ đang trên đường tiến đến chức vô địch V-League thứ tư trong lịch sử của họ khi tạo khoảng cách hơn 2 điểm trước Thanh Hóa và sẽ tiếp đối thủ trực tiếp này tại Gò Đậu vào chiều thứ Sáu này.

Với 45 điểm có được sau 22 vòng đấu (trung bình 2,05 điểm/trận), B.Bình Dương tiến rất gần đến kỷ lục về số điểm mà một đội bóng giành được trong một mùa giải do chính họ lập được vào năm 2007. Lần đó, sau 26 trận đội bóng này thu về 55 điểm để lần đầu lên ngôi V-League, hơn đội á quân ĐT.LA tới 11 điểm.

Hiện V-League 2015 còn 4 vòng nữa nên khả năng B.Bình Dương san bằng hoặc xác lập kỷ lục mới vẫn còn cho dù họ còn giáp mặt 2 đối thủ đang tranh chấp cho 1 chỗ trong tốp 3 là Thanh Hóa và Hải Phòng. Nếu vượt qua 2 rào cản này, B.Bình Dương có nhiều khả năng viết tiếp lịch sử vì ở 2 vòng cuối nhà ĐKVĐ chỉ gặp những đối thủ dưới cơ là QNK Quảng Nam và Đồng Tháp.

Số điểm trung bình của các nhà vô địch trong các mùa giải có 14 đội:


TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự nhiều giải quốc tế trong năm 2022

U23 Việt Nam tham dự giải khởi động cho SEA Games 2022

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) thông báo Campuchia tiếp tục là nước chủ nhà cho giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022. Giải đấu được xem là cơ hội để cho đội U23 Việt Nam khởi động trước khi đóng vai chủ nhà tại SEA Games 2022.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Họp báo Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021: “Vắng mặt” 3 hạng mục trao giải trong điều lệ

Năm nay, Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam điều chỉnh lại các hạng mục trao thưởng, tạm dừng trao các danh hiệu “Cầu thủ ngoại xuất sắc”, “Cầu thủ trẻ nam xuất sắc” và “Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc” do mùa giải quốc nội phải hủy bỏ giữa chừng, gây khó khăn cho công tác đề cử và bầu chọn.