B.Bình Dương sắp vượt kỷ lục của mình

Đội bóng đất Thủ đang trên đường tiến đến chức vô địch V-League thứ tư trong lịch sử của họ khi tạo khoảng cách hơn 2 điểm trước Thanh Hóa và sẽ tiếp đối thủ trực tiếp này tại Gò Đậu vào chiều thứ Sáu này.

Với 45 điểm có được sau 22 vòng đấu (trung bình 2,05 điểm/trận), B.Bình Dương tiến rất gần đến kỷ lục về số điểm mà một đội bóng giành được trong một mùa giải do chính họ lập được vào năm 2007. Lần đó, sau 26 trận đội bóng này thu về 55 điểm để lần đầu lên ngôi V-League, hơn đội á quân ĐT.LA tới 11 điểm.

Hiện V-League 2015 còn 4 vòng nữa nên khả năng B.Bình Dương san bằng hoặc xác lập kỷ lục mới vẫn còn cho dù họ còn giáp mặt 2 đối thủ đang tranh chấp cho 1 chỗ trong tốp 3 là Thanh Hóa và Hải Phòng. Nếu vượt qua 2 rào cản này, B.Bình Dương có nhiều khả năng viết tiếp lịch sử vì ở 2 vòng cuối nhà ĐKVĐ chỉ gặp những đối thủ dưới cơ là QNK Quảng Nam và Đồng Tháp.

Số điểm trung bình của các nhà vô địch trong các mùa giải có 14 đội:


TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển Việt Nam đang có 4 trận thua liên tiếp ở vòng loại cuối World Cup 2022

Đội tuyển Việt Nam tụt 3 bậc trên BXH FIFA

Sau hai trận thua mới đây ở vòng loại cuối World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã không giữ được hạng 95 trên BXH FIFA, đội đã bị tụt 3 bậc theo bảng cập nhật mới nhất.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…