B.Bình Dương ra mắt nhà tài trợ trang phục - Sẵn sàng cho cuộc chinh phụC

Hôm qua, đội bóng ĐKVĐ V-League đã tiến hành ra mắt trang phục thi đấu chính thức cho mùa bóng 2016. Qua đó, nhãn hàng Kappa sẽ là nhà tài trợ trang phục cho đội B.Bình Dương, từ trang phục thi đấu trên sân nhà, sân khách, tập luyện… trong suốt 2 năm với tổng số tiền là 2 tỷ đồng.

Như vậy, B.Bình Dương là đội bóng đầu tiên ở phía Nam khoác trang phục thi đấu của Kappa và theo kế hoạch, vào hôm nay 31-10, đội thứ hai ở khu vực này cũng ra mắt trang phục thi đấu của nhãn hàng này là CLB ĐT.LA.

HLV Nguyễn Thanh Sơn (trái) nhận áo đấu từ đại diện nhà tài trợ Kappa. Ảnh: Dũng Phương

Tài trợ cho B.Bình Dương, lợi thế của Kappa là đội bóng đất Thủ vốn thi đấu rất nhiều hàng năm. Đơn cử như việc họ chuẩn bị tham dự BTV Cup sẽ khởi tranh vào cuối tuần sau. Tiếp đến là Mekong Cup, mùa bóng 2016 khởi tranh và đáng chú ý là đấu trường AFC Champions League.

Dù vậy, nhãn hàng này vẫn chưa có phương án triển khai đưa áo đến người hâm mộ như việc bán sản phẩm tại các quầy hàng ở sân bóng. Một đại diện của Kappa cho biết trong thời gian tới họ sẽ nghiên cứu đến việc này, nhất là việc đưa áo thi đấu của các CLB V-League vào những quầy hàng của Kappa”.
Vào cuối tuần sau, B.Bình Dương sẽ khởi động cho mùa bóng mới bằng việc tham dự BTV Cup 2015.

Phát biểu bên lề buổi họp báo, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết giải đấu này là rất quan trọng với đội trong việc kiểm tra các cầu thủ trẻ nhằm từng bước chuẩn bị cho mùa bóng 2016 mà mục tiêu của đội là bảo vệ ngôi vô địch.

QUỐC  CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất