B.Bình Dương nhẹ nhàng giành 3 điểm trước Đà Nẵng

SGGPO

Cuộc so tài giữa hai cựu vương của V-League diễn ra hấp dẫn ngay từ đầu trận. Đôi bên đều có nhiều xáo trộn về lực lượng so với mùa bóng trước và xây dựng bộ khung bằng dàn cầu thủ trẻ. Điều đó giúp họ nhập cuộc khá nhanh với sự chuẩn bị tốt về thể lực. 

Gustavo ghi bàn thắng quý giá cho B.Bình Dương. Ảnh Nguyễn Nhân

Gustavo ghi bàn thắng quý giá cho B.Bình Dương. Ảnh Nguyễn Nhân

Đà Nẵng tiếp cận trận đấu khá tốt khi sớm vận hành các pha tấn công nhanh từ 2 biên. Chính đội khách đã bỏ lỡ cơ hội đầu tiên khi pha kết thúc của Nsiah đưa bóng dội cột dọc khung thành thủ môn Đức Cường vào phút 13.

Bừng tỉnh sau pha suýt thua, B.Bình Dương đẩy cao đội hình tấn công dồn dập. Đến phút 15, chủ nhà đã có bàn mở tỷ số từ pha đánh đầu hiểm hóc của Gustavo sau đường chuyền như đặt của thủ quân Văn Vũ ở biên phải. 

B.Bình Dương nhẹ nhàng giành 3 điểm trước Đà Nẵng  ảnh 1 Tiến Linh khá bế tắc trước hàng phòng ngự đội khách. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG 

Sau bàn thắng, B.BD tập trung xây dựng sự an toàn ở lối chơi, chủ yếu tập trung kiểm soát khu trung tuyến. Trong khi Đà Nẵng cũng ít dâng cao do sợ "dính" bài phản công của đội chủ nhà. 

Diễn biến ở hiệp 2 cũng ở thế trận cân bằng cả trong kiểm soát bóng lẫn cơ hội của đôi bên. Gustavo suýt nữa cò bàn thắng thứ 2 trong trận này khi cú đánh đầu của anh bóng bật cột dọc.

B.Bình Dương nhẹ nhàng giành 3 điểm trước Đà Nẵng  ảnh 2 Nhưng may cho đội chủ nhà là "thợ săn" Gustavo đã kịp toả sáng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG 
Khoảng thời gian cuối trận đấu, B.BD đá thấp đội hình để bảo toàn chiến thắng ở trận ra quân. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.