B.Bình Dương lập hattrick danh hiệu

Kết quả cuộc bầu chọn danh hiệu xuất sắc tháng 3 V-League 2014 đã được công bố vào sáng qua, 20-5. Theo đó, B.Bình Dương đã chiến thắng áp đảo khi giành cả 3 danh hiệu xuất sắc nhất. Ở giải CLB xuất sắc nhất tháng, B.Bình Dương được 60 điểm, bỏ xa Đồng Nai (17 điểm) và HN T&T (12 điểm).

Huỳnh Kesley Alves

Danh hiệu HLV xuất sắc tiếp tục thuộc về HLV Nguyễn Thanh Sơn, trong khi Huỳnh Kesley Alves (ảnh) trở thành Cầu thủ hay nhất tháng với 42 điểm, vượt qua một chân sút nhập tịch khác là Hoàng Vũ Samson (HN T&T) với 12 điểm nhiều hơn.

Ở giải Bàn thắng đẹp nhất tháng 3, Đinh Thanh Trung (Quảng Nam) đã là chủ nhân của giải thưởng này, với bàn thắng ghi ở phút 48 trong trận gặp B.Bình Dương.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự nhiều giải quốc tế trong năm 2022

U23 Việt Nam tham dự giải khởi động cho SEA Games 2022

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) thông báo Campuchia tiếp tục là nước chủ nhà cho giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022. Giải đấu được xem là cơ hội để cho đội U23 Việt Nam khởi động trước khi đóng vai chủ nhà tại SEA Games 2022.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Họp báo Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021: “Vắng mặt” 3 hạng mục trao giải trong điều lệ

Năm nay, Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam điều chỉnh lại các hạng mục trao thưởng, tạm dừng trao các danh hiệu “Cầu thủ ngoại xuất sắc”, “Cầu thủ trẻ nam xuất sắc” và “Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc” do mùa giải quốc nội phải hủy bỏ giữa chừng, gây khó khăn cho công tác đề cử và bầu chọn.