B.Bình Dương lập hattrick danh hiệu

Kết quả cuộc bầu chọn danh hiệu xuất sắc tháng 3 V-League 2014 đã được công bố vào sáng qua, 20-5. Theo đó, B.Bình Dương đã chiến thắng áp đảo khi giành cả 3 danh hiệu xuất sắc nhất. Ở giải CLB xuất sắc nhất tháng, B.Bình Dương được 60 điểm, bỏ xa Đồng Nai (17 điểm) và HN T&T (12 điểm).

Huỳnh Kesley Alves

Danh hiệu HLV xuất sắc tiếp tục thuộc về HLV Nguyễn Thanh Sơn, trong khi Huỳnh Kesley Alves (ảnh) trở thành Cầu thủ hay nhất tháng với 42 điểm, vượt qua một chân sút nhập tịch khác là Hoàng Vũ Samson (HN T&T) với 12 điểm nhiều hơn.

Ở giải Bàn thắng đẹp nhất tháng 3, Đinh Thanh Trung (Quảng Nam) đã là chủ nhân của giải thưởng này, với bàn thắng ghi ở phút 48 trong trận gặp B.Bình Dương.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.