B.Bình Dương - Đồng Nai: Quyết liệt “derby Đông Nam bộ”

(sân Bình Dương – BTV2 trực tiếp 17 giờ)

Cũng như những lần gặp gỡ trước đây, cuộc chạm trán lần này giữa hai đội được ví như “đỉnh” gặp “đáy” so với tình thế của hai đội trên BXH. Đội chủ nhà đang có phong độ ổn định từ đầu lượt về đến nay, trong đó ở hai trận trên sân nhà gần đây B.BD ghi đến 7 bàn vào lưới Cần Thơ và ĐT.LA.

B.Bình Dương (phải) sẽ kéo dài mạch trận chiến thắng trước Đồng Nai? Ảnh: Hoàng Hùng

Nhưng điều mà BHL đội bóng đất Thủ an tâm chính là tâm lý quyết thắng của toàn đội cũng như tính hiệu quả trên hàng tấn công. Ngoài ra, sự trở lại kịp thời của một loạt trụ cột sau thời gian chấn thương đã giúp ông Mai Đức Chung thở nhẹ trong giai đoạn quyết định này. Công Vinh, Tấn Tài, Trọng Hoàng, Tiến Thành, Mosses... là những gương mặt nổi trội ở giữa sân. Nhưng ấn tượng hơn cả là phong độ ghi bàn khá tốt của Anh Đức trong các trận gần đây, Đức cùng với Simic sẽ tiếp tục gây nhiều khó khăn cho hàng thủ Đồng Nai chiều nay.

Chủ đang ổn định và băng băng tiến về đích, khách cũng vừa gượng dậy sau chiến thắng 5 bàn trước Thanh Hóa như để lấy lại khí thế trong cuộc đua trụ hạng. Trận thắng trên đã giúp Đồng Nai thêm thoải mái khi đến sân Bình Dương ở vòng này, có thể họ sẽ cố gắng “tử thủ” để hy vọng có được 1 điểm. Nhưng quan trọng hơn là ưu tiên cho việc bảo toàn lực lượng trước trận “chung kết ngược” với HA.GL ở vòng sau. Dù gì thì ở vào thế chân tường như hiện nay, Đồng Nai sẽ là đối thủ rất khó chịu với B.Bình Dương, dù phải thi đấu trên sân khách.


Bất ngờ cũng khó xảy ra trong trận này khi chủ nhà đang ở vào giai đoạn ổn định và quyết giành ngôi vô địch mùa này. Trận thắng của Thanh Hóa vào hôm qua càng làm cho B.BD thêm quyết tâm.

Dự đoán: B.Bình Dương thắng 2-1.


HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng