B.Bình Dương di chuyển đến Bến Cát để tập luyện

SGGPO

Thực hiện đúng quy định của lãnh đạo UBND tỉnh, sân vận động tỉnh Bình Dương đã đóng cửa từ tháng 5 để phòng chống dịch Covid-19, CLB B.Bình Dương từ khi hội quân cũng chỉ tập quanh ở khu vực Thành phố mới. Nhưng đến ngày 1-6, đội đã di chuyển đi Bến Cát.

B.Bình Dương tập duy trì trong khoảng nghỉ hiện nay

B.Bình Dương tập duy trì trong khoảng nghỉ hiện nay

Đội hình của B.Bình Dương hiện tại khá đầy đủ, các buổi tập của đội chủ yếu mang tính duy trì bởi mùa bóng 2021 dự kiến đến tháng 8 mới nối lại do đội tuyển tham dự vòng loại hai World Cup 2022 cũng như tránh EURO. Nhưng nguyên nhân chính trong lúc này chính là dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, mùa giải đã phải tạm dừng.

Trưởng đoàn Đặng Trần Chỉnh cho biết, những buổi tập tại Thành phố mới chủ yếu các cầu thủ chia thành nhiều nhóm để tập duy trì và phòng dịch bệnh. “CLB tuân thủ quy định của lãnh đạo UBND tỉnh trong việc phòng, chống dịch Covid-19. Sân vận động chính lẫn sân phụ của tỉnh đều đóng cửa và chỉ tập ở trong khu vực Thành phố mới”, ông Chỉnh nói.

B.Bình Dương di chuyển đến Bến Cát để tập luyện ảnh 1 Lê Văn Đại sẽ là sự bổ sung cần thiết cho hàng phòng ngự B.Bình Dương lúc này
Những ngày qua, tình hình dịch Covid-19 tại Bình Dương tiếp tục diễn biến phức tạp, CLB B.Bình Dương đã di chuyển đi tập huấn tại khu Mỹ Phước ở Bến Cát. Đây là khu vực đào tạo cầu thủ trẻ và cũng thưa người, những buổi tập của đội đều có sự hiện diện của bác sĩ từ bệnh viện Becamex, tiến hành đo thân nhiệt trước khi vào sân tập.

Nhân tố mới xuất hiện ở đội B.Bình Dương là trung vệ Lê Văn Đại, cựu cầu thủ Thanh Hóa. Văn Đại đã ra sân tập cùng đội vào ngày 2-6, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết lực lượng của đội ở giai đoạn 2 sẽ không có nhiều biến động, Văn Đại gần như sẽ trở thành tân binh của đội bóng đất Thủ và chỉ còn chờ kết quả kiểm tra y tế như thông lệ.

VÂN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.