B.Bình Dương củng cố lực lượng

Đội bóng đất Thủ vừa tiến hành thanh lý hợp đồng với 3 cầu thủ và chuẩn bị lực lượng để tham dự BTV Cup 2015, diễn ra từ ngày 6-11 tới. Đó cũng là giải đấu quan trọng để BHL rà soát lại thực lực nhằm hướng đến mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch ở Toyota Mekong Cup 2015.

Tiền vệ biên Văn Bình (giữa) đã tìm được đội bóng mới là Thanh Hóa. Ảnh: Hoàng Hùng

Cầu thủ đầu tiên ra đi là hậu vệ Minh Đức, vốn đã hết hạn hợp đồng sau mùa bóng 2015 và không được ký gia hạn. Tiếp đến là thủ môn Văn Phong và khá bất ngờ là tiền vệ biên Văn Bình. Có tin là Văn Bình đã tìm được đội bóng mới là Thanh Hóa, tương tự như vậy là Văn Phong cũng kịp có điểm đến sau khi rời Bình Dương.

Bên cạnh đó, như mọi năm, đội bóng đất Thủ sẽ kiểm tra các cầu thủ trẻ từ tuyến hai đôn lên và BTV Cup sẽ là cơ hội cho các cầu thủ này thể hiện. Trong thời gian qua, lứa U.19 của Bình Dương đã tạo được tiếng vang tốt, có nhiều cầu thủ đã được gọi vào ĐTQG để có thể làm lãnh đạo CLB này thở nhẹ cho tương lai. Nhưng việc dàn cầu thủ trên có trụ vững ở đội hình 1 hay không thì vẫn còn chờ giai đoạn sắp tới.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.