B.Bình Dương có HLV mới

Một ngày sau khi có quyết định chuyển HLV trưởng Nguyễn Minh Dũng về Trường Năng khiếu nghiệp vụ tỉnh, hôm qua 11-2, lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã quyết định đưa trợ lý Nguyễn Thanh Sơn vào vai trò HLV trưởng CLB để tiếp tục hành trình V-League 2014.

Thực tế ở Bình Dương, người có quyết định sau cùng về vấn đề chuyên môn mới là ông Lê Thụy Hải, giám đốc kỹ thuật. Ông Hải được lãnh đạo đội bóng mời về để lèo lái CLB sau giai đoạn đầu mùa chạy chệch hướng, nhưng do ông Hải chưa có bằng A/AFC theo như quy định của VPF, nên đành phải lách luật như trên. Dù vậy, HLV Nguyễn Thanh Sơn cũng được đánh giá cao về năng lực và hy vọng sẽ là trợ thủ tốt cho ông Lê Thụy Hải. Ông Nguyễn Thanh Sơn vốn là cựu cầu thủ của Vĩnh Long, rồi Cảng Sài Gòn, sau đó theo đàn anh Đặng Trần Chỉnh về Bình Dương và đã làm trợ lý cho nhiều đời HLV tại đội bóng này. Ngoài ra, ông Sơn cũng được VFF triệu tập làm HLV phó ở ĐTQG.

Điều mà người hâm mộ ở Bình Dương kỳ vọng là sự chuyển biến nhanh về lối chơi. Lãnh đạo CLB luôn trang bị lực lượng tốt, nhưng đến khi nhập cuộc lại không đạt kết quả như mong đợi. Từ đầu mùa bóng 2014, đội gần như thay mới lực lượng, nhưng chỉ sau 2 trận đầu tiên dưới triều đại của HLV Minh Dũng đã không bật được sức mạnh. Bản thân HLV trưởng Minh Dũng cũng lộ những hạn chế nên việc thay đổi vị trí thuyền trưởng là điều khó tránh.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Bầu Bình" chia sẻ về sứ mệnh chung của Sài Gòn FC, của những người làm bóng đá ở Việt Nam nói chung

Sứ mệnh bóng đá của Sài Gòn FC: Không ngại Cao Văn Triền sang Nhật, HLV Vũ Tiến Thành ra Bắc làm PVF

Trong buổi gặp gỡ báo giới đầu năm mới, đồng thời công bố các chuyển biến - thay đổi về tình hình nhân sự đội bóng, Chủ tịch của Sài Gòn FC - ông Trần Hòa Hình, đã nhắc đi nhắc lại từ: “Sứ mệnh”, để nói về chiến lược tương lai của đội bóng đại diện cho TPHCM. Đối với Sài Gòn FC, với “bầu Bình”, thành tích và lợi ích riêng lẻ cũng chỉ phục vụ cho “Sứ mệnh chung”, đó là giúp bóng đá TPHCM - Việt Nam phát triển mạnh mẽ, và tăng cường sức mạnh Đội tuyển quốc gia…

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.