B.Bình Dương có HLV mới

Một ngày sau khi có quyết định chuyển HLV trưởng Nguyễn Minh Dũng về Trường Năng khiếu nghiệp vụ tỉnh, hôm qua 11-2, lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã quyết định đưa trợ lý Nguyễn Thanh Sơn vào vai trò HLV trưởng CLB để tiếp tục hành trình V-League 2014.

Thực tế ở Bình Dương, người có quyết định sau cùng về vấn đề chuyên môn mới là ông Lê Thụy Hải, giám đốc kỹ thuật. Ông Hải được lãnh đạo đội bóng mời về để lèo lái CLB sau giai đoạn đầu mùa chạy chệch hướng, nhưng do ông Hải chưa có bằng A/AFC theo như quy định của VPF, nên đành phải lách luật như trên. Dù vậy, HLV Nguyễn Thanh Sơn cũng được đánh giá cao về năng lực và hy vọng sẽ là trợ thủ tốt cho ông Lê Thụy Hải. Ông Nguyễn Thanh Sơn vốn là cựu cầu thủ của Vĩnh Long, rồi Cảng Sài Gòn, sau đó theo đàn anh Đặng Trần Chỉnh về Bình Dương và đã làm trợ lý cho nhiều đời HLV tại đội bóng này. Ngoài ra, ông Sơn cũng được VFF triệu tập làm HLV phó ở ĐTQG.

Điều mà người hâm mộ ở Bình Dương kỳ vọng là sự chuyển biến nhanh về lối chơi. Lãnh đạo CLB luôn trang bị lực lượng tốt, nhưng đến khi nhập cuộc lại không đạt kết quả như mong đợi. Từ đầu mùa bóng 2014, đội gần như thay mới lực lượng, nhưng chỉ sau 2 trận đầu tiên dưới triều đại của HLV Minh Dũng đã không bật được sức mạnh. Bản thân HLV trưởng Minh Dũng cũng lộ những hạn chế nên việc thay đổi vị trí thuyền trưởng là điều khó tránh.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.