B.Bình Dương chuyển giao quản lý, điều hành

Nhằm từng bước củng cố và xây dựng bóng đá Bình Dương có tính ổn định hơn trong mô hình chuyên nghiệp, hôm qua CLB Becamex Bình Dương đã không còn thuộc về Công ty cổ phần CLB bóng đá Bình Dương quản lý điều hành mà sẽ được chuyển giao cho Công ty cổ phần Thể thao Bình Dương đảm trách.

Hoạt động của Công ty cổ phần Thể thao Bình Dương chủ yếu là tập trung vào bóng đá, gồm đội chuyên nghiệp hiện tại và các tuyến đào tạo cầu thủ trẻ trong thời gian tới chứ không kiêm thêm kinh doanh như trước. Việc chuyển giao sang công ty mới đồng nghĩa với việc bộ máy điều hành cũng được thay đổi. Ngoài chức danh Chủ tịch HĐQT vẫn do ông Nguyễn Minh Sơn đảm trách, vai trò Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc được giao cho ông Cao Văn Chóng. Bên cạnh đó, ông Lê Đức Trí, cựu HLV đội Bình Dương, hiện đang là Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá tỉnh được đề cử vào chức danh Phó Tổng giám đốc phụ trách chuyên môn.

Theo giới thạo tin, đây sẽ là bước một trong kế hoạch thay đổi mạnh mẽ ở bóng đá Bình Dương, từ đội chuyên nghiệp cho đến các tuyến đào tạo trẻ vốn chưa được thành công thời gian qua.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng