B.Bình Dương chuyển giao quản lý, điều hành

Nhằm từng bước củng cố và xây dựng bóng đá Bình Dương có tính ổn định hơn trong mô hình chuyên nghiệp, hôm qua CLB Becamex Bình Dương đã không còn thuộc về Công ty cổ phần CLB bóng đá Bình Dương quản lý điều hành mà sẽ được chuyển giao cho Công ty cổ phần Thể thao Bình Dương đảm trách.

Hoạt động của Công ty cổ phần Thể thao Bình Dương chủ yếu là tập trung vào bóng đá, gồm đội chuyên nghiệp hiện tại và các tuyến đào tạo cầu thủ trẻ trong thời gian tới chứ không kiêm thêm kinh doanh như trước. Việc chuyển giao sang công ty mới đồng nghĩa với việc bộ máy điều hành cũng được thay đổi. Ngoài chức danh Chủ tịch HĐQT vẫn do ông Nguyễn Minh Sơn đảm trách, vai trò Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc được giao cho ông Cao Văn Chóng. Bên cạnh đó, ông Lê Đức Trí, cựu HLV đội Bình Dương, hiện đang là Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá tỉnh được đề cử vào chức danh Phó Tổng giám đốc phụ trách chuyên môn.

Theo giới thạo tin, đây sẽ là bước một trong kế hoạch thay đổi mạnh mẽ ở bóng đá Bình Dương, từ đội chuyên nghiệp cho đến các tuyến đào tạo trẻ vốn chưa được thành công thời gian qua.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trong khi Xuân Tú xác định bến mới là CLB Topenland Bình Định thì Hải Huy vẫn còn chênh vênh chuyện tương lai

CLB TPHCM vuột 2 ‘bom tấn’ ở thị trường chuyển nhượng

Sau khi hoàn tất việc bổ nhiệm ông Trần Minh Chiến vào ghế HLV trưởng, phía CLB TPHCM đã cho biết sẽ theo tới cùng vụ việc tiền vệ Hải Huy không về với họ theo như thỏa thuận. Bên cạnh đó, lãnh đạo đội bóng này đang thương thảo gia hạn hợp đồng với tiền vệ Lee Nguyễn.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…