B.Bình Dương chưa hài lòng với ngoại binh

Trong những ngày qua, B. Bình Dương tiếp tục đón nhận nhiều cầu thủ đến thử việc, từ cầu thủ trong nước cho đến ngoại binh. Tuy nhiên, hai hợp đồng mới nhất mà B. Bình Dương vừa ký đều là những trường hợp gia hạn với Tấn Trường và Tấn Tài. Ngoài ra khoảng 5-6 cầu thủ trẻ từ nhiều nơi khác về thử việc nhưng mọi chuyện vẫn còn khá sớm để kết luận.

“Bộ tham mưu” B.Bình Dương quan sát đội nhà trong mộ buổi tập.

Bên cạnh đó, xuất hiện một số ngoại binh đang thử việc ở đội nhưng chất lượng cũng chỉ ở mức trung bình nên nhóm cầu thủ này khó có thể trụ lại lâu.

Chính việc BTV Cup gần khởi tranh, mà tại giải này có sự xuất hiện của những đội nước ngoài rất thuận tiện cho việc theo dõi, tuyển chọn cầu thủ ngoại nên một số nhà môi giới đã chọn cách “đón đầu”, giới thiệu quân mình đến các CLB sớm hơn.

Từ nay đến ngày V-League nhập cuộc chỉ còn 1 tháng rưỡi nữa, HLV Trần Bình Sự tìm kiếm ngoại binh có chất lượng, không như mùa bóng vừa qua.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng