B.Bình Dương chưa hài lòng với ngoại binh

Trong những ngày qua, B. Bình Dương tiếp tục đón nhận nhiều cầu thủ đến thử việc, từ cầu thủ trong nước cho đến ngoại binh. Tuy nhiên, hai hợp đồng mới nhất mà B. Bình Dương vừa ký đều là những trường hợp gia hạn với Tấn Trường và Tấn Tài. Ngoài ra khoảng 5-6 cầu thủ trẻ từ nhiều nơi khác về thử việc nhưng mọi chuyện vẫn còn khá sớm để kết luận.

“Bộ tham mưu” B.Bình Dương quan sát đội nhà trong mộ buổi tập.

Bên cạnh đó, xuất hiện một số ngoại binh đang thử việc ở đội nhưng chất lượng cũng chỉ ở mức trung bình nên nhóm cầu thủ này khó có thể trụ lại lâu.

Chính việc BTV Cup gần khởi tranh, mà tại giải này có sự xuất hiện của những đội nước ngoài rất thuận tiện cho việc theo dõi, tuyển chọn cầu thủ ngoại nên một số nhà môi giới đã chọn cách “đón đầu”, giới thiệu quân mình đến các CLB sớm hơn.

Từ nay đến ngày V-League nhập cuộc chỉ còn 1 tháng rưỡi nữa, HLV Trần Bình Sự tìm kiếm ngoại binh có chất lượng, không như mùa bóng vừa qua.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp (áo xanh) chỉ cần hòa là trụ hạng

Long An - Đồng Tháp: Đoạn kết buồn của bóng đá ĐBSCL năm nay

Giải hạng nhất quốc gia mùa giải 2020 chỉ còn đúng một vòng đấu nữa là kết thúc, sau vòng 4 giai đoạn 2 nhóm B đã xác định chắc chắn có một đội bóng Miền Tây phải xuống hạng đó là một trong hai đội Long An và Đồng Tháp. Cuộc đối đầu giữa hai đội tại Tân An vào chiều 30-10 sẽ mang tính quyết định đội nào sẽ xuống chơi ở giải hạng Nhì sang năm.

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng