B.Bình Dương chia tay Tăng Tuấn, đón Abass

Dự kiến hôm nay lãnh đạo CLB B.Bình Dương sẽ ký hợp đồng thanh lý với cầu thủ chạy biên Nguyễn Tăng Tuấn theo như nguyện vọng. Tăng Tuấn vốn xuất thân từ lò đào tạo ở HA.GL và chuyển xuống đầu quân cho đội bóng đất Thủ từ 5 năm trước. Do ở vào đội bóng vốn luôn xây dựng hàng công mạnh mẽ và đông quân số nên Tăng Tuấn thường khoác áo dự bị là chính, dù vậy anh vẫn thường có những bàn thắng quan trọng cho đội nhà mỗi khi vào sân.

Theo ông Lê Hồng Cường, GĐĐH CLB B.Bình Dương thì tạo điều kiện tốt nhất cho Tăng Tuấn tìm CLB mới trong giai đoạn các CLB đang bổ sung lực lượng giữa mùa. Hẳn nhiên, nếu chưa có bến đậu mới thì chưa hẳn Tăng Tuấn kết thúc hợp đồng với B.Bình Dương. Trong những ngày qua, có tin CLB Thanh Hóa đã “lùng” quân rất tích cực, nhất là ở khu vực phía Nam mà quân của B.Bình Dương “được” đặt vấn đề nhiều nhất.

Có thể Tăng Tuấn sẽ gia nhập đội bóng xứ Thanh cùng với thầy cũ Lê Thụy Hải. Ảnh: T.L.

Không loại trừ khả năng Tăng Tuấn sẽ gia nhập đội bóng xứ Thanh cùng với thầy cũ Lê Thụy Hải. Về chuyện thiếu hụt Tăng Tuấn, B.Bình Dương không lo ngại lắm khi đội sẽ có sự trở lại của Trọng Hoàng sau thời gian dưỡng thương đã bình phục. Ngoài ra còn có nhiều cầu thủ trẻ khác sẽ có dịp thử sức nhiều hơn như Tiến Linh, Duy Khánh...

Liên quan đến ngoại binh, tiền đạo Abass đã có mặt tại Bình Dương để bắt đầu giai đoạn kiểm tra từ hôm nay. Theo đánh giá của BHL thì tiền đạo này khá lên cân so với trước và điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình lấy lại phong độ của anh. Abass có lời hứa với Lãnh đạo CLB B.Bình Dương là trong 10 ngày sẽ giảm cân, bên cạnh việc nhanh chóng lấy lại phong độ.

ĐKVĐ V-League hiện đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng và đang nóng lòng hoàn thiện lực lượng cho giai đoạn tăng tốc sắp đến. Phía trước họ là Hải Phòng đang tạo khoảng cách đến 9 điểm, còn phía sau là một nhóm đông đang bám sát với CLB Sài Gòn, Thanh Hóa cùng với việc HN T&T đã trở lại đường đua. Theo kế hoạch, sau khi hội quân, thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn sẽ lên đường ra miền Trung tập huấn, dự kiến là ở Đà Nẵng, địa điểm mà họ thường xuyên chọn tập huấn trong thời gian qua bởi điều kiện tập luyện, ăn ở tốt hơn so với nhiều nơi khác.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.