B.Bình Dương chia tay Tăng Tuấn, đón Abass

Dự kiến hôm nay lãnh đạo CLB B.Bình Dương sẽ ký hợp đồng thanh lý với cầu thủ chạy biên Nguyễn Tăng Tuấn theo như nguyện vọng. Tăng Tuấn vốn xuất thân từ lò đào tạo ở HA.GL và chuyển xuống đầu quân cho đội bóng đất Thủ từ 5 năm trước. Do ở vào đội bóng vốn luôn xây dựng hàng công mạnh mẽ và đông quân số nên Tăng Tuấn thường khoác áo dự bị là chính, dù vậy anh vẫn thường có những bàn thắng quan trọng cho đội nhà mỗi khi vào sân.

Theo ông Lê Hồng Cường, GĐĐH CLB B.Bình Dương thì tạo điều kiện tốt nhất cho Tăng Tuấn tìm CLB mới trong giai đoạn các CLB đang bổ sung lực lượng giữa mùa. Hẳn nhiên, nếu chưa có bến đậu mới thì chưa hẳn Tăng Tuấn kết thúc hợp đồng với B.Bình Dương. Trong những ngày qua, có tin CLB Thanh Hóa đã “lùng” quân rất tích cực, nhất là ở khu vực phía Nam mà quân của B.Bình Dương “được” đặt vấn đề nhiều nhất.

Có thể Tăng Tuấn sẽ gia nhập đội bóng xứ Thanh cùng với thầy cũ Lê Thụy Hải. Ảnh: T.L.

Không loại trừ khả năng Tăng Tuấn sẽ gia nhập đội bóng xứ Thanh cùng với thầy cũ Lê Thụy Hải. Về chuyện thiếu hụt Tăng Tuấn, B.Bình Dương không lo ngại lắm khi đội sẽ có sự trở lại của Trọng Hoàng sau thời gian dưỡng thương đã bình phục. Ngoài ra còn có nhiều cầu thủ trẻ khác sẽ có dịp thử sức nhiều hơn như Tiến Linh, Duy Khánh...

Liên quan đến ngoại binh, tiền đạo Abass đã có mặt tại Bình Dương để bắt đầu giai đoạn kiểm tra từ hôm nay. Theo đánh giá của BHL thì tiền đạo này khá lên cân so với trước và điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình lấy lại phong độ của anh. Abass có lời hứa với Lãnh đạo CLB B.Bình Dương là trong 10 ngày sẽ giảm cân, bên cạnh việc nhanh chóng lấy lại phong độ.

ĐKVĐ V-League hiện đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng và đang nóng lòng hoàn thiện lực lượng cho giai đoạn tăng tốc sắp đến. Phía trước họ là Hải Phòng đang tạo khoảng cách đến 9 điểm, còn phía sau là một nhóm đông đang bám sát với CLB Sài Gòn, Thanh Hóa cùng với việc HN T&T đã trở lại đường đua. Theo kế hoạch, sau khi hội quân, thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn sẽ lên đường ra miền Trung tập huấn, dự kiến là ở Đà Nẵng, địa điểm mà họ thường xuyên chọn tập huấn trong thời gian qua bởi điều kiện tập luyện, ăn ở tốt hơn so với nhiều nơi khác.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng