B.Bình Dương bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương

Toyota Mekong Club Championship 2015

Hôm qua B.Bình Dương đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu ở vòng bán kết vào tối 6-12 gặp Boeung Ket Angkor (Campuchia) trên sân Hàng Đẫy. Vào buổi chiều cùng ngày, đội đã ra sân Hàng Đẫy để tiến hành buổi tập đầu tiên, chủ yếu là để thích nghi với thời tiết khá lạnh ở thủ đô trong những ngày này.

B.Bình Dương đăng quang Toyota Mekong Club Championship 2014. Ảnh: Hoàng Hùng

Trong chuyến thi đấu này, B.Bình Dương đưa đội hình mạnh nhất với nhiều cầu thủ vốn không ra sân tại BTV Cup như Công Vinh, Trọng Hoàng, Văn Hoàn, Phước Tứ… Đáng chú ý là trường hợp của cầu thủ người Hàn Quốc Han Seung-Yeop do không làm thủ tục kịp nên sẽ vắng mặt trong trận đấu này. Còn cầu thủ người Hà Lan, Michael Hemman cũng chưa thể ra sân. Thế nên, B.Bình Dương chỉ có hai ngoại binh là  Moses và Nsi.

Theo HLV Nguyễn Thanh Sơn thì những thiếu hụt về ngoại binh cũng không quan trọng bởi các cầu thủ Bình Dương đang ở giai đoạn sung sức và quyết tâm giành chiến thắng. Vấn đề đáng ngại nhất là thời tiết khi không chỉ lạnh mà còn mưa, nên chuyện ưu thế về sân bãi, thời tiết chưa hẳn thuộc về đội bóng đất Thủ.

Trong khi đó Boeung Ket Angkor đưa sang 5 ngoại binh gồm 3 cầu thủ châu Phi và 2 cầu thủ châu Á. Hàng công của họ dựa vào hai tiền đạo tuyển thủ QG Chan Vathanaka, Khuon Laboravy và tay săn bàn Nigeria Gbenga Samuel. Tuyến giữa của Boeung Ket Angkor cũng khá mạnh với Esoh Paul Omogba và Chunn Sothearath.

Buổi họp kỹ thuật của hai đội sẽ diễn ra vào trưa nay, sau đó HLV trưởng và thủ quân hai đội sẽ tiến hành họp báo như thông lệ của các trận đấu quốc tế.

Tổ trọng tài người Singapore sẽ điều hành trận này, gồm trọng tài chính Muhammad Taqi Aljaafari Bin Jahari; các trợ lý Lim Kok Heng, Koh Min Kiat và trọng tài thứ tư Farhad Bin Mohamed; còn giám sát trận đấu là ông Kanya Keomany (Lào).

HOÀNG  GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng