B.Bình Dương bắt đầu bảo vệ ngôi vương bằng trận tiếp Cần Thơ

Theo lịch thi đấu vừa mới công bố chiều 19-12, nhà ĐKVĐ B.Bình Dương sẽ đá trận mở màn V-League 2016 bằng trận nghênh đón XSKT.Cần Thơ trong ngày 20-2, lúc sân Gò Đậu được chọn là nơi tiến hành khai mạc chính.

Trong mùa giải vừa qua, đội bóng đất Thủ bỏ túi 2 chiến thắng đậm khi giáp mặt tân binh V-League bằng tỷ số 3-1 trên sân khách và 4-1 trước khán giả nhà, trong đó Marko Simic đóng góp 2 bàn và các pha lập công còn lại in dấu giày của Abass, Oseni, Công Vinh, Moses và Tăng Tuấn.

Sơ đồ lịch thi đấu Cúp Quốc gia 2016. Ảnh: T.L

Ngoài trận đấu ở Gò Đậu, vòng mở màn V-League 2016 còn có 2 trận khác rất đáng xem giữa 2 đội nằm trong tốp 3 mùa qua là Thanh Hóa – Hà Nội T&T, bên cạnh trận SLNA chạm trán Hải Phòng. Tân binh Hà Nội bắt đầu hít thở bầu không khí V-League bằng chuyến làm khách tới Pleiku, trong khi các cặp đấu còn lại diễn ra giữa Long An – QNK.Quảng Nam, SHB.Đà Nẵng – Đồng Tháp và Than QN – S.Khánh Hòa.

Ở Cúp Quốc gia, 4 đội vào bán kết giải gần nhất B.Bình Dương, Hà Nội T&T, Long An, Hải Phòng vào thẳng vòng 1/8 cùng với Hà Nội, SHB.Đà Nẵng, Đồng Tháp, XSKT.Cần Thơ. Trong khi đó vòng loại là nơi 2 đại diện V-League SLNA và S.Khánh phải loại nhau, trong khi các cặp đấu khác sẽ diễn ra giữa HA.GL – Viettel, Thanh Hóa – TP.HCM, QNK.Quảng Nam – Huế, Đồng Nai – Tây Ninh, Bình Phước – Than QN, Nam Định – Phú Yên và Đắk Lắk – Cà Mau.

* Lịch thi đấu vòng 1 V-League 2016 (ngày 20-2)

- SHB.Đà Nẵng – SHB.Đồng Tháp
- Than QN – S.Khánh Hòa
- Long An – QNK.Quảng Nam
- B.Bình Dương – Cần Thơ
- SLNA – Hải Phòng
- Thanh Hóa – HN T&T
- Hà Nội – HA.GL

* Lịch thi đấu vòng 1 giải hạng Nhất quốc gia 2016 (ngày 9-4)

- TPHCM – Tây Ninh
- Viettel – Cà Mau
- Đồng Nai – Đắk Lắk
- Nam Định – Phú Yên
- Bình Phước – Huế

Trung Tín - Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.