B.B Bình Dương thay HLV: Ông Dương Ngọc Hùng ngồi vào "ghế nóng"

Sau 12 vòng đấu, kể từ khi lên chấp chính ở đội B.Bình Dương thay ông Mai Đức Chung, HLV Đặng Trần Chỉnh đã chính thức xin rút lui khỏi chiếc ghế HLV trưởng của đội B.Bình Dương trong buổi họp với lãnh đạo đội bóng, sau buổi tập chiều qua.

Để đi đến quyết định trên, nhà cầm quân đã từng hứng nhiều phong ba trong quá khứ này đã trải qua 2 ngày đầy áp lực. HLV Đặng Trần Chỉnh bày tỏ: “Tôi không hề viết bất kỳ lá đơn xin nghỉ việc nào trước buổi họp này, nhưng quả thật là chịu không nổi áp lực. Vì thế, tôi đã đề cập nguyện vọng xin rút lui trong buổi họp với lãnh đạo”. Chủ tịch CLB B.Bình Dương, ông Nguyễn Minh Sơn cho biết: “Chúng tôi tôn trọng quyết định của anh Chỉnh, và cũng như những cán bộ khác, anh Chỉnh sẽ được rút về Tổng Công ty Becamex để chờ phân công nhiệm vụ mới”.

HLV Dương Ngọc Hùng sẽ về nắm đội B.Bình Dương. Ảnh: Q.M

Nhằm tìm người thay thế chiếc ghế HLV trưởng, lãnh đạo đội bóng đã liên hệ với HLV Dương Ngọc Hùng, và về cơ bản, HLV người Bình Định này đã nhận lời. Hôm nay, ông Hùng sẽ có mặt tại đất Thủ để bàn bạc chuyện ký hợp đồng làm việc. Hiện HLV Dương Ngọc Hùng đã thanh lý hợp đồng với Công ty SQC, cũng như đã xin nghỉ việc tại Trung tâm TDTT tỉnh Bình Định nên ông đang là người tự do.

Nếu mọi chuyện thuận lợi, ông Dương Ngọc Hùng sẽ nắm chức danh HLV trưởng đội bóng đất Thủ từ vòng 19, và trợ lý mới sẽ là ông Luiz (người Bồ Đào Nha). Do có không ít kinh nghiệm khi đã từng “lâm nạn” như đồng nghiệp Đặng Trần Chỉnh, khi ông Hùng từng 2 lần bị “bật” khỏi ghế HLV tại đội bóng đất võ, nên ông Hùng ắt không lạ gì chuyện chiếc ghế HLV trưởng nóng bỏng ở Bình Dương, và hy vọng sẽ có cách “khắc chế” hiệu quả.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.