B.B Bình Dương thay HLV: Ông Dương Ngọc Hùng ngồi vào "ghế nóng"

Sau 12 vòng đấu, kể từ khi lên chấp chính ở đội B.Bình Dương thay ông Mai Đức Chung, HLV Đặng Trần Chỉnh đã chính thức xin rút lui khỏi chiếc ghế HLV trưởng của đội B.Bình Dương trong buổi họp với lãnh đạo đội bóng, sau buổi tập chiều qua.

Để đi đến quyết định trên, nhà cầm quân đã từng hứng nhiều phong ba trong quá khứ này đã trải qua 2 ngày đầy áp lực. HLV Đặng Trần Chỉnh bày tỏ: “Tôi không hề viết bất kỳ lá đơn xin nghỉ việc nào trước buổi họp này, nhưng quả thật là chịu không nổi áp lực. Vì thế, tôi đã đề cập nguyện vọng xin rút lui trong buổi họp với lãnh đạo”. Chủ tịch CLB B.Bình Dương, ông Nguyễn Minh Sơn cho biết: “Chúng tôi tôn trọng quyết định của anh Chỉnh, và cũng như những cán bộ khác, anh Chỉnh sẽ được rút về Tổng Công ty Becamex để chờ phân công nhiệm vụ mới”.

HLV Dương Ngọc Hùng sẽ về nắm đội B.Bình Dương. Ảnh: Q.M

Nhằm tìm người thay thế chiếc ghế HLV trưởng, lãnh đạo đội bóng đã liên hệ với HLV Dương Ngọc Hùng, và về cơ bản, HLV người Bình Định này đã nhận lời. Hôm nay, ông Hùng sẽ có mặt tại đất Thủ để bàn bạc chuyện ký hợp đồng làm việc. Hiện HLV Dương Ngọc Hùng đã thanh lý hợp đồng với Công ty SQC, cũng như đã xin nghỉ việc tại Trung tâm TDTT tỉnh Bình Định nên ông đang là người tự do.

Nếu mọi chuyện thuận lợi, ông Dương Ngọc Hùng sẽ nắm chức danh HLV trưởng đội bóng đất Thủ từ vòng 19, và trợ lý mới sẽ là ông Luiz (người Bồ Đào Nha). Do có không ít kinh nghiệm khi đã từng “lâm nạn” như đồng nghiệp Đặng Trần Chỉnh, khi ông Hùng từng 2 lần bị “bật” khỏi ghế HLV tại đội bóng đất võ, nên ông Hùng ắt không lạ gì chuyện chiếc ghế HLV trưởng nóng bỏng ở Bình Dương, và hy vọng sẽ có cách “khắc chế” hiệu quả.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng