Bayern Munich - Dortmund 4-0: Lewandowski ghi cú đúp, Gnabry lập công, Hummels phản lưới

SGGPO
Tâm điểm Bundesliga tuần này là cuộc đối đầu kỳ phùng địch thủ giữa Bayern Munich - Borussia Dortmund và Bayern tung Lewandowski, Coman, Muller, Gnabry thì Dortmund dùng Gotze, Sancho, Brandt, Hazard. 
Lần nữa ngôi sao Lewandowski là người khai màn cho chiến thắng đậm đà trước đối thủ Dortmund. Pha dứt điểm của Gnabry ở phút 47 nhân đôi cách biệt, Lewandowski hoàn thành cú đúp và Hummels phản lưới nhà. Thắng 4-0, Bayern Munich leo lên đứng thứ 3 Bundesliga trong khi Dortmund rơi xuống thứ 5.

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (vidcrt.net). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng: Lewandowski 17', 76'; Gnabry 47', Hummels 80' (phản lưới nhà)

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP