Bayern Munich - Đâu là sự thật?

Khi nghe những phát biểu của Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge, mọi người mới nhận ra rằng đã có nhiều tin đồn không đúng sự thật về những vấn đề của Bayern Munich trong thời gian gần đây.

Khi nghe những phát biểu của Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge, mọi người mới nhận ra rằng đã có nhiều tin đồn không đúng sự thật về những vấn đề của Bayern Munich trong thời gian gần đây.

Sau một thời gian nghỉ ngơi như thường lệ, Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge của Bayern Munich đã thật sự trở lại làm việc với tâm trạng thoải mái. Và ngay trong thời điểm đó, ông đã trả lời những câu hỏi liên quan đến những vấn đề của Bayern Munich trong thời gian gần đây, từ việc quy hoạch đội hình cho đến những tin đồn chuyển nhượng, từ tương lai của HLV Pep Guardiola và đội phó Bastian Schweinsteiger cho đến thỏa thuận trao đổi với Man.United để lấy Angel di Maria….

Về tin đồn chuyển nhượng…

“Máy xay tin đồn được nghiền đi nghiền lại mỗi ngày. Tôi không quan tâm và cũng không mong muốn để phủ nhận hoặc xác nhận những điều đó mỗi ngày. Tôi đọc thứ vớ vẩn này vào buổi tối trước khi đi ngủ và tôi luôn chìm vào giấc ngủ với cảm giác vui vẻ và cười toe toét. Bạn không nên tin rằng có nhiều sự thật trong mọi tin đồn, đặc biệt là nếu nó đến từ nước Anh. Tỷ lệ không có thật trong các câu chuyện mà tôi đọc được tại thời điểm này là 99%”.

Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge (trái) hy vọng HLV Pep Guardiola sẽ tiếp tục ở lại với Bayern Munich.

Về đội hình của Bayern…

“Chúng tôi đã không hoàn thành việc quy hoạch đội hình của chúng tôi. Như mọi người đều biết thị trường chuyển nhượng sẽ mở cửa cho đến ngày 31-8 và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ không khôn ngoan khi tuyên bố việc quy hoạch đội hình của chúng tôi đã hoàn tất vào ngày 9-7. Tôi nghĩ rằng vẫn sẽ có một hoặc hai sự thay đổi ở Bayern”.

Về việc gia hạn hợp đồng với HLV Guardiola…

“Tôi đã có một cuộc trò chuyện khá lâu về các vấn đề khác với Pep vào ngày hôm qua, và chủ đề này không phải là một phần trong cuộc trò chuyện của chúng tôi. Tôi hoàn toàn thoải mái và không quá bi quan về việc tôi sẽ không đưa ra một tín hiệu nào. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một cơ hội tốt trong việc Pep Guardiola vẫn là HLV của Bayern sau ngày 30-6-2016. Chúng tôi vẫn còn đi trên một chặng đường dài với nhau trong nãm nay và sau đó chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo. Và nếu như chúng tôi không thể đồng ý về việc gia hạn hợp đồng, cuộc sống vẫn sẽ tiếp tục”.

Về Schweinsteiger…

“Tôi đã nói chuyện với Bastian qua điện thoại cách đây vài ngày. Anh ấy sẽ trở lại vào ngày mai, và chúng tôi sẽ ngồi lại để nói chuyện. Tôi có cảm giác anh ấy được tâng bốc bởi sự quan tâm từ  nước Anh. Chúng tôi sẽ phải chờ xem”.

Về thỏa thuận trao đổi Di Maria…

“Tôi hoàn toàn có thể phủ nhận điều đó. Cuộc thảo luận đó chưa bao giờ được tiến hành và chưa bao giờ là một phần trong tư duy của bất cứ ai, không phải ở Munich và cũng không ở Manchester”.

Ngân Vân

Tin cùng chuyên mục