Bayern chấp nhận lời xin lỗi của tờ The Sun

Hùm xám xứ Bavaria chấp nhận lời xin lỗi của tờ The Sun, đồng nghĩa với việc cho phép phóng viên của tờ báo này vào sân Allianz Arena tác nghiệp trận tứ kết lượt về Champions League gặp Man.United vào thứ Tư tới.

Bayern cấm cửa tờ The Sun và Daily Mirror ở trận tứ kết lượt về vì những lời chỉ trích của 2 tờ báo này sau trận lượt đi hòa 1-1 trên sân Old Trafford hồi tuần qua. Bayern nói rằng hai tờ báo của Anh “lăng mạ cá nhân, thiếu tôn trọng và phân biệt” đối với tiền vệ Bastian Schweinsteiger sau khi anh ghi bàn gỡ hòa 1-1.

Tiền vệ Bastian Schweinsteiger.

Tuy nhiên, Giám đốc truyền thông Marcus Hoerwick của Bayern cho biết tờ The Sun đã nói lời xin lỗi nên phóng viên của họ được phép vào sân tác nghiệp trận lượt về. Hôm thứ Bảy, tờ The Sun đăng lời xin lỗi: “Xin lỗi, Bastian”.

Ngoài ra, tờ báo còn khẳng định rằng “Đó không bao giờ là ý định của chúng tôi nhằm gây hoang mang cho Bastian hoặc Bayern. Những lời lẽ gây tranh cãi trước đây đã bị gỡ xuống sau một giờ và không bao giờ xuất hiện trên bất cứ tờ báo in nào của The Sun”.

Tờ Bild của Đức trích dẫn phát biểu của Giám đốc truyền thông Marcus Hoerwick: “Tờ The Sun đã xin lỗi. Giờ đây, vụ việc đã trở thành quá khứ đối với chúng tôi”.

Tuy nhiên, tờ Daily Mirror chưa đưa ra lời xin lỗi.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.