Tiền đạo Islam Slimani gia nhập Leicester ở ngày cuối của thị trưởng chuyển nhượng, đó chắc chắn là một bổ sung tuyệt vời.
Slimani, 28 tuổi, với 23 bàn trong 43 trận anh là tiền đạo số 1 của tuyển Algeria - đội tuyển vốn có biệt danh Những chú cáo sa mạc. Giờ đây anh đã rời Sporting Lisbon, nơi anh ghi 48 bàn trong 82 trận sau 3 năm thi đấu ở giải vô địch Bồ Đào Nha để ký hợp đồng 5 năm với Leicester - một CLB có biệt danh Bầy cáo.

Islam Slimani là sự bổ sung tuyệt vời cho Leicester
Rõ ràng, Slimani xứng đáng là một cầu thủ buộc Leicester phải bỏ ra gần 30 triệu bảng để tuyển mộ. Tại sân King Power, Slimani sẽ được sát cánh với đồng đội ở đội tuyển là Riyad Mahrez, một trong những ngôi sao tấn công đã góp công vào chức vô địch lịch sử ở mùa trước. Chân sút này là tân binh thứ 7 của HLV Claudio Ranieri trong mùa hè này, là sự bổ sung cực kỳ quan trọng để nâng cao chất lượng của hàng tấn công Ngoài ra, Slimani với vốn kinh nghiệm ở Champions League, tương tự như một tân binh khác Ahmed Musa, hy vọng sẽ giúp đội chơi tốt ở lần đầu góp mặt tại đấu trường danh giá này.
“Tôi luôn muốn chơi bóng ở Premier League và thật hạnh phúc khi gia nhập nhà vô địch của giải đấu”, Slimani bày tỏ. “Tôi biết rất rõ về thành công tuyệt vời của mùa giải trước và niềm đam mê của những người hâm mộ ở đây. Riyad Mahrez, một người bạn thân của tôi, đã kể với tôi và nói về Leicester rất nhiều. Tôi đã đến đây và sẽ cống hiến mọi khả năng để có thể giúp CLB đạt thêm những thành tựu đặc biệt”.
Leicester đã có khởi đầu mùa giải mới không quá tệ, giành 4 điểm sau 3 lượt đấu. Hy vọng Slimani sẽ là ấn số thú vị khi Bầy cáo làm khách tại Liverpool ở lượt đấu tới vào ngày 10-9.
S.Nguyễn
Các tin, bài viết khác
-
Depay muốn tiếp tục chiến đấu tại Barca
-
Griezmann và cái khó của Atletico Madrid
-
Carvalho đến Liverpool để trở thành “cầu thủ hay nhất thế giới”
-
Biết khó, nhưng Bernardo Silva vẫn hướng về Barca
-
De Gea hào hứng về tương lai của Quỷ đỏ
-
Bị Real Madrid phớt lờ, sao Quỷ đỏ Ronaldo tiến cử mình với Barcelona
-
Barcelona quyết mua Lewandowski, hàng công Bayern gặp khó
-
Bị các đại gia 'xa lánh', Dembele đành ở lại Barcelona
-
Ronaldo bị Chính quyền Manchester chỉ trích
-
Hé lộ lý do Liverpool “nhượng bộ” Salah