Bầu Thủy bị cấm tham gia bóng đá 5 năm

Bên cạnh mức kỷ luật chuyển đội Xi măng Xuân Thành Sài Gòn xuống thi đấu ở giải hạng ba kèm theo khoản tiền phạt 100 triệu đồng, hôm qua VFF đã thông báo thêm một số hình thức kỷ luật và yêu cầu khác với đội bóng này.

Đầu tiên là CLB phải có trách nhiệm tuân thủ các thỏa thuận trong hợp đồng lao động với cầu thủ. Tiếp đến, Chủ tịch CLB Nguyễn Xuân Thủy cũng bị phạt 10 triệu đồng và cấm tham gia hoạt động bóng đá do VFF tổ chức trong thời hạn 5 năm. Phạt đội bóng này thêm 5 triệu đồng do vi phạm nghĩa vụ về thời hạn trả tiền cho cầu thủ Huỳnh Kesley mà VFF đã nhận được đơn kiện của cầu thủ này. Qua đó, VFF đã ra thời hạn 10 ngày cho Công ty Xi măng Xuân Thành Sài Gòn thanh toán hết số tiền 29.000USD và 76,9 triệu đồng cho Huỳnh Kesley, nếu không sẽ nhận mức phạt tiếp theo.

Có nguồn tin là trưa hôm qua, lãnh đạo đội bóng này và Huỳnh Kesley đã có buổi họp và cùng thống nhất phương án thanh toán.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Các môn khác