Bầu Thủy bị cấm tham gia bóng đá 5 năm

Bên cạnh mức kỷ luật chuyển đội Xi măng Xuân Thành Sài Gòn xuống thi đấu ở giải hạng ba kèm theo khoản tiền phạt 100 triệu đồng, hôm qua VFF đã thông báo thêm một số hình thức kỷ luật và yêu cầu khác với đội bóng này.

Đầu tiên là CLB phải có trách nhiệm tuân thủ các thỏa thuận trong hợp đồng lao động với cầu thủ. Tiếp đến, Chủ tịch CLB Nguyễn Xuân Thủy cũng bị phạt 10 triệu đồng và cấm tham gia hoạt động bóng đá do VFF tổ chức trong thời hạn 5 năm. Phạt đội bóng này thêm 5 triệu đồng do vi phạm nghĩa vụ về thời hạn trả tiền cho cầu thủ Huỳnh Kesley mà VFF đã nhận được đơn kiện của cầu thủ này. Qua đó, VFF đã ra thời hạn 10 ngày cho Công ty Xi măng Xuân Thành Sài Gòn thanh toán hết số tiền 29.000USD và 76,9 triệu đồng cho Huỳnh Kesley, nếu không sẽ nhận mức phạt tiếp theo.

Có nguồn tin là trưa hôm qua, lãnh đạo đội bóng này và Huỳnh Kesley đã có buổi họp và cùng thống nhất phương án thanh toán.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Quan điểm của Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.

Các môn khác

Khabib họp báo giớ thiệu về "Đế chế" EFC của anh

Khabib Nurmagomedov: Sẽ quay lại nhưng “chỉ vì tiền”, sẽ cân nhắc cách hành xử với Conor McGregor

Trong buổi họp báo mới đây tổ chức tại Moscow, “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov đã trả lời rất nhiều thắc mắc của giới báo chí - truyền thông, đặc biệt xung quanh khả năng anh quay lại sàn đài trong tương lai. Với Khabib, anh không còn hứng thú với MMA nữa, nhưng nếu có khoản tiền thích hợp, khoảng 100 triệu USD, có thể anh sẽ suy nghĩ lại…