Bầu Thủy bị cấm tham gia bóng đá 5 năm

Bên cạnh mức kỷ luật chuyển đội Xi măng Xuân Thành Sài Gòn xuống thi đấu ở giải hạng ba kèm theo khoản tiền phạt 100 triệu đồng, hôm qua VFF đã thông báo thêm một số hình thức kỷ luật và yêu cầu khác với đội bóng này.

Đầu tiên là CLB phải có trách nhiệm tuân thủ các thỏa thuận trong hợp đồng lao động với cầu thủ. Tiếp đến, Chủ tịch CLB Nguyễn Xuân Thủy cũng bị phạt 10 triệu đồng và cấm tham gia hoạt động bóng đá do VFF tổ chức trong thời hạn 5 năm. Phạt đội bóng này thêm 5 triệu đồng do vi phạm nghĩa vụ về thời hạn trả tiền cho cầu thủ Huỳnh Kesley mà VFF đã nhận được đơn kiện của cầu thủ này. Qua đó, VFF đã ra thời hạn 10 ngày cho Công ty Xi măng Xuân Thành Sài Gòn thanh toán hết số tiền 29.000USD và 76,9 triệu đồng cho Huỳnh Kesley, nếu không sẽ nhận mức phạt tiếp theo.

Có nguồn tin là trưa hôm qua, lãnh đạo đội bóng này và Huỳnh Kesley đã có buổi họp và cùng thống nhất phương án thanh toán.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương tiếp tục có chiến thắng

Việt Nam giành suất dự vòng play-off thăng hạng nhóm 2 tại Davis Cup 2022

Với chiến thắng trước Syria với tỷ số 3-0 diễn ra hôm nay tại cụm sân quần vợt Hải Đăng Tây Ninh, đội tuyển Việt Nam có 3 trận toàn thắng đứng đầu bảng A vòng loại nhóm 3 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022 nhận 1 trong 3 chiếc vé dự vòng play off thăng hạng lên nhóm 2.

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.