Bầu người yêu thích

- Ba mê banh bóng từ nhỏ nên có giấc mơ được làm một trong những công việc là cuối năm được bầu chọn cầu thủ mình yêu thích nhất, mình nhận thấy là chơi hay nhất trong năm qua.

- Con vẫn thấy ba đam mê coi đá banh, nhất là Việt Nam, gần như không bỏ trận nào. Cung bậc cảm xúc nào ba cũng trải qua rồi thì bầu bán đó quan trọng gì đâu ba.

- Nhiều lần ba mong muốn cầu thủ này được giải vì ba thích lối chơi của anh ta nhưng kết quả lại không đúng. Bây giờ, cuối năm lại chộn rộn chuyện bầu chọn cầu thủ hay nhất trong năm thì ba lại thấy lo lo cho cầu thủ mình yêu thích có đoạt được giải năm nay không?

- Nếu thế thì bây giờ ba được thỏa mãn bầu chọn cầu thủ mà mình yêu thích rồi đấy. Năm nay Ban Tổ chức giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam có trao cơ hội cho người hâm mộ bằng cách nhắn tin bầu chọn cầu thủ được yêu thích nhất. Cách bầu chọn này có tầm nửa tháng rồi đấy.

- Ôi. Vậy thì tuyệt vời mà sao con không nói sớm cho ba biết. Không sao, ba sẽ tìm đọc và nhắn tin ngay cho cái tên cầu thủ mà ba thích nhất trong năm 2016.

- Ba vừa tìm hiểu thể lệ, cách chơi và danh sách 25 ứng cử viên. Ba cũng đã nhắn tin nhưng xong rồi mới thấy: Nếu má con mê banh bóng như ba thì má con sẽ chọn bóng đá nữ để coi. Má con thích một nữ cầu thủ nào đấy muốn nhắn tin bầu chọn thì sao? Danh sách lần này lại chẳng có tên cầu thủ nữ nào. Hy vọng năm sau sẽ có cầu thủ nữ vào cho đầy đủ hơn, mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác