Vòng 19 giải hạng nhất 2012

Bầu Hiển và bầu Thắng “quyết định” suất xuống hạng thứ hai

Nếu như đội cuối bảng Tây Ninh tiếp tục gặp khó khăn ở vòng này khi thi đấu trên sân khách trước Trẻ Đà Nẵng thì hai đội còn lại là TDC Bình Dương và CLB TPHCM cũng gặp thử thách lớn khi đụng các đối thủ không vừa vặn gì.

CLB TPHCM đến sân Long An gặp ĐT.LA mà chủ nhà vốn đang lên chân cũng như hy vọng thăng hạng rộng mở sau 3 trận thắng gần đây. Trong khi TDC Bình Dương dù đá trên sân nhà nhưng sẽ gặp Hà Nội (của bầu Hiển), cũng là thử thách lớn trong cuộc đua tìm điểm trụ hạng của đội chủ nhà.

Trong khi đó ở nhóm đầu, cuộc cạnh tranh giành vé thăng hạng thứ 2 sẽ hấp dẫn với các cuộc đối đầu trực tiếp giữa Cần Thơ – An Giang, Quảng Nam – Than Quảng Ninh, Lâm Đồng – Đồng Nai và Trẻ Hà Nội – Bình Định.

Kh.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.