Vòng 19 giải hạng nhất 2012

Bầu Hiển và bầu Thắng “quyết định” suất xuống hạng thứ hai

Nếu như đội cuối bảng Tây Ninh tiếp tục gặp khó khăn ở vòng này khi thi đấu trên sân khách trước Trẻ Đà Nẵng thì hai đội còn lại là TDC Bình Dương và CLB TPHCM cũng gặp thử thách lớn khi đụng các đối thủ không vừa vặn gì.

CLB TPHCM đến sân Long An gặp ĐT.LA mà chủ nhà vốn đang lên chân cũng như hy vọng thăng hạng rộng mở sau 3 trận thắng gần đây. Trong khi TDC Bình Dương dù đá trên sân nhà nhưng sẽ gặp Hà Nội (của bầu Hiển), cũng là thử thách lớn trong cuộc đua tìm điểm trụ hạng của đội chủ nhà.

Trong khi đó ở nhóm đầu, cuộc cạnh tranh giành vé thăng hạng thứ 2 sẽ hấp dẫn với các cuộc đối đầu trực tiếp giữa Cần Thơ – An Giang, Quảng Nam – Than Quảng Ninh, Lâm Đồng – Đồng Nai và Trẻ Hà Nội – Bình Định.

Kh.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng