“Bầu” Đức đưa tiền đề mừng tuổi?

Ông Đoàn Nguyên Đức

Hôm qua, 19-1, Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai – ông Đoàn Nguyên Đức đã có mặt tại Cơ quan cảnh sát điều tra, Bộ Công an, theo giấy triệu tập. Theo quan sát của phóng viên, ông Đức làm việc tại đây cả 2 buổi và ra về với thái độ khá bình thản.
 
Theo thông tin nhận được, nội dung buổi làm việc giữa cơ quan điều tra với ông Đức xoay quanh thông tin ông Đức đã cho người tặng tiền tổ trọng tài điều khiển trận tứ kết Cúp Quốc gia 2003 giữa 2 đội HAGL – GĐTLA gồm các trọng tài Dương Mạnh Hùng, Trương Hoàng Đức, Hoàng Thế Dũng và Trần Đại.

Quá trình điều tra cho thấy ông Đoàn Nguyên Đức đã chỉ đạo trợ lý của mình gặp thủ quỹ lấy 4 phong bì, mỗi chiếc 200 USD để “mừng tuổi” các trọng tài trên. Tuy nhiên, trọng tài Trương Hoàng Đức và trợ lý trọng tài Hoàng Thế Dũng đã không nhận được phong bì. Vì vậy, số tiền được đưa là 400 USD cho 2 trọng tài.

Cơ quan điều tra đã hỏi ông Đức và ông Đức trả lời ông đưa tiền để mừng tuổi, nhưng đáng chú ý là việc mừng tuổi diễn ra hơn một tháng trước Tết, nên có nhiều tình tiết vô lý, vì vậy cơ quan điều tra đã lưu ý trường hợp này.  

N.Q.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Các môn khác