Bầu chọn VĐV tiêu biểu toàn quốc năm 2014: Ánh Viên đến gần với vị trí số 1

Cuộc bầu chọn sẽ là cuộc chạy đua tay đôi giữa kình ngư Ánh Viên với lực sĩ Thạch Kim Tuấn, cả hai đã chiếm hầu hết ở vị trí thứ nhất, nhì ở các lá phiếu bầu chọn. Sự nổi trội của Ánh Viên trên đường đua xanh quốc tế và mới đây là việc thâu tóm 17 huy chương cá nhân và phá 14 kỷ lục. Nếu VĐV của đoàn Quân đội đoạt vị trí số 1 thì không lấy gì làm bất ngờ. Ngoài ra, Ánh Viên còn đạt nhiều thành tích trên đường bơi quốc tế trong năm. Qua thăm dò từ các đồng nghiệp, Ánh Viên đang đến rất gần với vị trí số 1 sau những thành tích ấn tượng trong năm 2014. Cuộc đua tranh vào tốp 3 cũng hấp dẫn không kém. Nếu Kim Tuấn phần nào chiếm ưu thế so với các VĐV còn lại thì Quách Thị Lan (điền kinh), Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Anh Khôi (cờ vua), Thúy Vi (wushu)… khá cân sức. Riêng bóng đá sẽ khó tranh vào tốp 5, Công Phượng và Thành Lương chỉ hy vọng có tên trong tốp 10 đã là điều thành công.

Ở cuộc bầu chọn VĐV khuyết tật xuất sắc, các VĐV TPHCM với Thanh Tùng, Thành Trung (bơi), Lê Văn Công (cử tạ), Nguyễn Bé Hậu (điền kinh) chiếm ưu thế trong cuộc đua vào tốp 5. Hôm nay 31-12, ban tổ chức giải sẽ công bố kết quả bầu chọn sau khi tổng hợp phiếu bầu trên toàn quốc tại các địa điểm ở Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Khánh Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Kylian Mbappe sẽ ở lại PSG, qua đó đặt dấu chấm hết với Real Madrid

Dấu chấm hết cho Real Madrid và Kylian Mbappe

Kylian Mbappe sẽ ở lại Paris Saint-Germain với một bản hợp đồng chưa từng có trong lịch sử bóng đá, qua đó đặt dấu chấm hết cho viễn cảnh chuyển đến Real Madrid vào hè này của tiền đạo người Pháp.

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Tốc độ