Bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc và VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc 2006

Sáng hôm qua (29-12), cuộc bầu chọn đã diễn ra đồng loạt tại 3 địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Theo Ban tổ chức, có trên 200 nhà báo thể thao đã tham gia bỏ phiếu bình chọn 10 vận động viên, 5 huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc và 8 vận động viên, 4 huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm nay theo danh sách do các Bộ môn, Hiệp hội, Liên đoàn thể thao quốc gia đề cử.

Nhiều khả năng các vận động viên Vũ Thị Nguyệt Ánh, Nguyễn Hoàng Ngân (Karatedo), Lưu Thị Thanh, Nguyễn Hải Thảo (Cầu mây), cùng các huấn luyện viên Lê Công (Karatedo), Hà Tùng Lập (Cầu mây)... nằm trong top dẫn đầu cuộc bầu chọn.

Sau khi được Ủy ban TDTT và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phê duyệt, kết quả cuộc bình chọn sẽ được công bố chính thức vào ngày 1-1-2007 trên các phương tiện thông tin đại chúng.

TH.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương góp công trong chiến thắng của đội Việt Nam

Nguyễn Văn Phương giúp Việt Nam sớm lấy vé dự suất play off thăng hạng

Đánh bại tay vợt Hao Sheng Koay trong trận đơn đầu tiên, tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương đã góp công lớn trong chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam trước Malaysia để chắc chắn có vé tranh play off lên nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.