Bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc và VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc 2006

Sáng hôm qua (29-12), cuộc bầu chọn đã diễn ra đồng loạt tại 3 địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Theo Ban tổ chức, có trên 200 nhà báo thể thao đã tham gia bỏ phiếu bình chọn 10 vận động viên, 5 huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc và 8 vận động viên, 4 huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm nay theo danh sách do các Bộ môn, Hiệp hội, Liên đoàn thể thao quốc gia đề cử.

Nhiều khả năng các vận động viên Vũ Thị Nguyệt Ánh, Nguyễn Hoàng Ngân (Karatedo), Lưu Thị Thanh, Nguyễn Hải Thảo (Cầu mây), cùng các huấn luyện viên Lê Công (Karatedo), Hà Tùng Lập (Cầu mây)... nằm trong top dẫn đầu cuộc bầu chọn.

Sau khi được Ủy ban TDTT và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phê duyệt, kết quả cuộc bình chọn sẽ được công bố chính thức vào ngày 1-1-2007 trên các phương tiện thông tin đại chúng.

TH.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Khổng Mỹ Phượng là 1 trong 12 “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2020” vừa được Thành đoàn TPHCM vinh danh đầu năm 2021. Ở tuổi 22, Mỹ Phượng đã có gần 10 năm khổ luyện môn “khó nhằn” là cử tạ, đem về cho thể thao TPHCM và Việt Nam những tấm huy chương danh giá…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác