Bầu chọn HLV, VĐV tiêu biểu toàn quốc 2015

(SGGPO). – Cuộc bầu chọn HLV, VĐV tiêu biểu toàn quốc 2015 và HLV, VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc 2015 chính thức diễn ra trong ngày 12-1.

Theo thông lệ hàng năm, cuộc bầu chọn sẽ được tổ chức vào tháng 12 cuối năm. Tuy nhiên, cuộc bầu chọn năm 2015 đã dời thời gian sang tháng 1-2016 tổ chức cùng lúc tại các điểm bỏ phiếu ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng trong chiều 12-1.

Ánh Viên là người đứng đầu danh sách VĐV tiêu biểu toàn quốc năm 2014. Tác giả: DŨNG PHƯƠNG

Lá phiếu sẽ được BTC phát tới tay các phóng viên, nhà báo, chuyên gia và nhà quản lý thể thao để bầu ra những gương mặt ưu tú nhất của thể thao thành tích cao và thể thao người khuyết tật Việt Nam trong năm 2015.

Về thể thao thành tích cao, chúng ta tham dự 2 đấu trường lớn là SEA Games 28-2015 và vòng loại các môn thể thao của Olympic 2016. Với thể thao người khuyết tật, thể thao Việt Nam đã dự ASEAN Para Games 2015 ở Singapore.

Số lượng bầu chọn vào danh sách vẫn được giữ nguyên như năm trước đó gồm có 10 VĐV tiêu biểu toàn quốc, 5 HLV tiêu biểu toàn quốc, 5 VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc và 3 HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc.

Được biết, VĐV được bầu chọn vào danh sách VĐV tiêu biểu, VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc sẽ được nhận bằng khen của Bộ VH -TT-DL, Tổng cục TDTT, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Kết quả cuộc bầu chọn sẽ được sớm công bố ngay sau khi kiểm phiếu.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà thi đấu đa năng có sức chứa 5.000 chỗ của ngành TDTT Quảng NInh. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Nhà thi đấu nghìn tỷ và khát vọng của thể thao Quảng Ninh infographic

Nằm ở cửa ngõ Thành phố Hạ Long, sát bên Quốc lộ 18, Nhà thi đấu đa năng Quảng Ninh (5.000 chỗ) và quần thể các hạng mục công trình phục vụ thể thao nổi bật không chỉ vì quy mô rất lớn mà còn nhờ dáng vẻ hiện đại và nét thẩm mỹ đặc biệt của mình. Đây sẽ là địa điểm đăng cai 2 sự kiện lớn của thể thao Việt Nam, là SEA Games 31 vào cuối năm nay và Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc năm 2022…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

European Super League đã dừng kế hoạch triển khai chỉ 2 ngày sau khi ra mắt.

Super League sụp đổ bất ngờ không kém khi ra mắt

Cuộc rút lui của tất cả các CLB Anh khỏi European Super League vào thứ ba khiến giải đấu ly khai đầy tranh cãi này đã chính thức sụp đổ sau chưa đầy 48 giờ kể từ thời điểm ra mắt.

Quần vợt

Daniil Medvedev hiểu về tầm quan trọng của tiền

Daniil Medvedev: Tầm quan trọng của tiền trong quần vợt chuyên nghiệp

Hồi năm ngoái, khi Forbes ra thông kê tài chính của “Những ngôi sao thành công nhất nước Nga” ở trong 2 lĩnh vực kinh doanh và thể thao, “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev vinh dự xếp ở vị trí thứ 12, với tổng thu nhập 10,2 triệu USD. 2/3 khoản tiền Medvedev kiếm được đến từ tiền tài trợ của Ngân hàng Tinkoff (thuộc quyền sở hữu của ông chủ Oleg Tinkov, có thời từng được mệnh danh là “Abramovich của làng đua xe đạp đường trường).

Tốc độ