“Bầu 4 tháng”

“Bầu 4 tháng”

Bụng bầu gần 4 tháng của Abbey Clancy lần đầu lộ diện khi mới đây cô và Peter Crouch có kỳ nghỉ ngắn ngày tại Dubai (UAE). Dù vóc dáng hơi mảnh khảnh, nhưng cái bụng tròn tròn đã lộ rõ… Đến tháng 6 năm sau, họ sẽ tổ chức hôn lễ tại quê nhà.

“Bầu 4 tháng” ảnh 1

Abbey Clancy

  • “Độc thủ” của Sylvie

Trong chương trình truyền hình Supertalent 2010 (Đức) hôm 1-10, Sylvie van der Vaart nổi hứng chặt gạch bằng tay không nhằm chứng tỏ cô chẳng kém cạnh thí sinh 42 tuổi Thomas Teige. Thế nhưng, gạch không hề sứt mẻ, nhưng bàn tay của Sylvie phải chườm đá và băng bó trong một thời gian.

“Bầu 4 tháng” ảnh 2

Sylvie van der Vaart trổ tài

  • Phạm luật

Anton Ferdinand (em trai Rio Ferdinand) đứng trước nguy cơ bị treo bằng lái vĩnh viễn sau khi cảnh sát giao thông phát hiện hậu vệ của Sunderland nghe điện thoại trong lúc cầm lái. Dù Anton quả quyết đó là cuộc điện thoại khẩn cấp nhưng luật là luật. Anh sẽ bị ghép vào khung xử phạt có nguy cơ gây tai nạn cho người khác do điều khiển xe bằng một tay.

“Bầu 4 tháng” ảnh 3

Anton Ferdinand

  • Niềm vui trở lại

Tuần trăng mật thứ 2 tại Prague (CH Séc) quả thật hữu ích cho vợ chồng Coleen-Rooney. Đối với các phó nhòm, khó khăn lắm họ mới chộp được những khoảnh khắc hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ. Họ vui vẻ bên nhau như không có chuyện gì xảy ra.

“Bầu 4 tháng” ảnh 4

Vợ chồng Rooney ở CH Séc

NGUYÊN VIỆT

Đọc nhiều nhất

Dani Alves vừa dự World Cup 2022 ở Qatar

Dani Alves thừa nhận tội tấn công tình dục

Thế giới bóng đá chấn động trước thông tin Dani Alves bị bắt giữ vì nghi án tấn công tình dục. Khi những thông tin được đưa ra ánh sáng, đã vẽ nên một bức tranh ngày càng nghiệt ngã cho ngôi sao người Brazil.

Bóng đá quốc tế

Wrexham và chuyện ánh đèn Hollywood trên sân cỏ FA Cup

Khi 2 ngôi sao điện ảnh Hollywood là Ryan Reynolds và Rob McElhenney bỏ tiền nắm quyền kiểm soát CLB Wrexham AFC vào năm 2021, nhiều người tin rằng đây là một cuộc dạo chơi của nghệ sỹ lắm tiền của. Bằng chứng là mới mua đội xong, họ đã tiến hành thực hiện một bộ phim để nói về việc… tại sao họ mua đội bóng có lịch sử lâu đời thứ 3 của bóng đá Vương quốc Anh.