“Bầu 4 tháng”

Bụng bầu gần 4 tháng của Abbey Clancy lần đầu lộ diện khi mới đây cô và Peter Crouch có kỳ nghỉ ngắn ngày tại Dubai (UAE). Dù vóc dáng hơi mảnh khảnh, nhưng cái bụng tròn tròn đã lộ rõ… Đến tháng 6 năm sau, họ sẽ tổ chức hôn lễ tại quê nhà.

Abbey Clancy

  • “Độc thủ” của Sylvie

Trong chương trình truyền hình Supertalent 2010 (Đức) hôm 1-10, Sylvie van der Vaart nổi hứng chặt gạch bằng tay không nhằm chứng tỏ cô chẳng kém cạnh thí sinh 42 tuổi Thomas Teige. Thế nhưng, gạch không hề sứt mẻ, nhưng bàn tay của Sylvie phải chườm đá và băng bó trong một thời gian.

Sylvie van der Vaart trổ tài

  • Phạm luật

Anton Ferdinand (em trai Rio Ferdinand) đứng trước nguy cơ bị treo bằng lái vĩnh viễn sau khi cảnh sát giao thông phát hiện hậu vệ của Sunderland nghe điện thoại trong lúc cầm lái. Dù Anton quả quyết đó là cuộc điện thoại khẩn cấp nhưng luật là luật. Anh sẽ bị ghép vào khung xử phạt có nguy cơ gây tai nạn cho người khác do điều khiển xe bằng một tay.

Anton Ferdinand

  • Niềm vui trở lại

Tuần trăng mật thứ 2 tại Prague (CH Séc) quả thật hữu ích cho vợ chồng Coleen-Rooney. Đối với các phó nhòm, khó khăn lắm họ mới chộp được những khoảnh khắc hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ. Họ vui vẻ bên nhau như không có chuyện gì xảy ra.

Vợ chồng Rooney ở CH Séc

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất