Bất phân thắng bại

Giải bóng đá quốc tế Truyền hình Bình Dương 2014

Lượt trận đầu tiên của bảng B diễn ra vào chiều tối qua trên sân Bình Dương với các kết quả cùng có tỷ số hòa.

 Ở trận đầu tiên, Than Quảng Ninh đã hòa CLB Capixaba (Brazil) 0-0 trong thế trận khá cân bằng. Các cầu thủ Capixaba dù có thể hình tốt hơn nhưng không thể chiếm thế thượng phong trước Than Quảng Ninh thi đấu khá lăn xả, nhất là các tân binh Hoàng Max, Quang Hải thể hiện phong độ khá tốt.

Ở trận còn lại, SHB Đà Nẵng đã bị Ayeyawady (Myanmar) chia điểm với trận hòa 0-0 khá đáng tiếc. Dù Minh Phương và Vũ Phong ngồi trên khán đài, nhưng SHB Đà Nẵng vẫn thi đấu trên cơ so với đối thủ đã từng bị mình đánh bại ở AFC Cup cách đây 2 năm. Tiếc là các chân sút của họ đã không tận dụng tốt các cơ hội để ghi bàn, riêng ở hiệp đầu xà ngang đã 2 lần cứu thua cho Ayeyawady.

Chiều nay 9-11 sẽ diễn ra lượt trận thứ 2 của bảng A với các trận SV Hàn Quốc - BEC Tero và Bình Dương - Đồng Tâm Long An.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng