Vòng chung kết giải U21 quốc gia 2012

Bất ngờ không xảy ra

Những bất ngờ đã không đến ở loạt trận đầu tiên của bảng A vào chiều qua khi những đội có nền tảng và kinh nghiệm hơn đã giành được chiến thắng đầu tiên. Trước CS Đồng Tháp muốn khẳng định ở sân chơi này như một bài “test” nhằm hy vọng tìm một vị trí trong đội tuyển của tỉnh, SHB Đà Nẵng đã thể hiện sự vượt trội về kinh nghiệm để giành chiến thắng chung cuộc.

Hai lần Đà Nẵng vượt lên dẫn bàn nhưng đều bị Đồng Tháp bắt kịp để khép lại tỷ số 2-2 ở hiệp 1. Vào hiệp 2 Đà Nẵng thi đấu lấn lướt hơn và sau khi Minh Tâm sút hỏng phạt đền 11m ở phút 62, Ngọc Thắng cũng kịp chuộc lỗi cho đồng đội với bàn ấn định tỷ số 3-2 vào phút 69. Ở trận đấu thứ hai, Ninh Thuận chỉ cầm cự được 60 phút trong cuộc đối đầu với SLNA khi những sai lầm của hàng phòng ngự đều bị chân sút Đình Bảo của đội bóng xứ Nghệ tận dụng tốt vào các phút 61 và 70 để đem thắng lợi 2-0 về cho đội khách.

Chiều nay, bảng B sẽ nhập cuộc với 2 trận đấu ĐT.LA - Than Quảng Ninh và Nam Định – Khánh Hòa.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng